MUTOSI - HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, TẦM NHÌN và SỨ MỆNH 2025.

- Bí quyết
MUTOSI - HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, TẦM NHÌN và SỨ MỆNH 2025.

Gần 3 năm phát triển trong thị trường Nước và Điện gia dụng Việt Nam, Mutosi luôn chú trọng và cố gắng không ngừng để hiện thực hóa Sứ mệnh của mình. 

Đến thời điểm hiện tại, với khao khát lớn hơn trong việc hỗ trợ cho cuộc sống của con người, Mutosi đã tổ chức sự kiện NGÀY TẦM NHÌN 2025 với chủ đề "KIẾN TẠO TƯƠNG LAI". 

Tại đây, Ban lãnh đạo và Đội ngũ quản lý - đại diện cho CBNV của Mutosi đã cùng nhau chia sẻ mục tiêu chung, cam kết phát triển và từ đó qua những hoạt động teamwork gắn kết, thấu hiểu nhau, chúng tôi đồng thuận xây dựng nên một Tầm Nhìn mới, Sứ Mệnh mới để có thể phục vụ được nhiều hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội và cộng đồng. 

MUTOSI tuyên bố SỨ MỆNH và TẦM NHÌN 2025

SỨ MỆNH MUTOSI

Kiến tạo Môi trường ĐÁNG SỐNG mang lại HẠNH PHÚC trọn vẹn bằng ĐỘT PHÁ và TRẢI NGHIỆM tuyệt vời

TẦM NHÌN 2025

  • Là thương hiệu tự hào của người Việt với tốc độ phát triển thần kì có môi trường làm việc đáng mơ ước trong ngành nước và điện gia dụng.
  • CHIẾM TRỌN TIN YÊU của khách hàng bởi công nghệ đột phá và đội ngũ tận tâm thấu cảm.
  • Được ghi nhận về những đóng góp tuyệt vời mang lại cuộc sống phồn vinh hạnh phúc, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những môi trường đáng sống nhất hành tinh.

Với Sứ mệnh và Tầm nhìn mới này, Mutosi cam kết chú trọng phát triển toàn diện mặt sản phẩm, đem tới những trải nghiệm đột phá, là điểm đến tin cậy hàng đầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng. 

Để có thể hoàn thành trọn vẹn Sứ mệnh mới và Tầm nhìn mới 2025, Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi sẽ nghiêm túc đầu tư vào phát triển công nghệ, phát triển và cải tiển vận hành sản xuất, xây dựng dịch vụ Khách hàng tận tâm thấu cảm, mọi quy trình đảm bảo Chuẩn Chất lượng Nhật Bản dưới sự cố vấn của đối tác chính thức Hirayama Nhật Bản. 

Cùng điểm lại một vài dấu ấn khó quên tại Sự kiện Ngày tầm nhìn 2025 "KIẾN TẠO TƯƠNG LAI" 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MUTOSI - HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, TẦM NHÌN và SỨ MỆNH 2025.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.10043 sec| 2574.398 kb