5 lý do tại sử dụng nước đóng bình đáng sợ

- Bí quyết
5 lý do tại sử dụng nước đóng bình đáng sợ

Why Tap Water Is Better Than Bottled Water

1/ Bình chứa nước hay là chất độc hại?

Nước đóng chai mà bạn tự tin mua có nhiều độc hơn là các chất có lợi. Các hóa chất từ chai nhựa tan trong nước, có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe.  Các chai nhựa nhỏ được làm bằng polyethylene terephthalate (PET), chất này có thể bám vào các hóa chất nhựa có hại và chất gây rối loạn hormone vào nước uống.  Các chai lớn hơn thường chứa bisphenol A (BPA), là một chất gây rối loạn nội tiết tố nguy hiểm.  BPA có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường và cũng dẫn đến rối loạn sinh sản.

2/ Nguồn nước không rõ nguồn gốc

Một lý do khác để tránh nước đóng chai là do nước không rõ nguồn gốc.  Nước có thể không đến từ nước ngầm như nhiều nhà cung cấp đã tuyên bố.Thực tế, có nhiều trường hợp nhà cấp cung cấp nước đóng chai không tuân theo các tiêu chuẩn về độ sạch như khuyến nghị.Và những hình ảnh đưa ra có nhiều khả năng chỉ là quảng cáo. Nước đóng chai không rõ nguồn gốc, chứng nhận có thể cũng là nước máy. Ngoài ra, trong quá trình đóng gói, làm đầy chai, cũng đặt ra câu hỏi liệu môi trường có đảm bảo độ sạch để nước không bị nhiễm khuẩn? 

3/ Nước đóng chai chứa nhiều vi khuẩn

Mặc dù nhiều người trong chúng ta vẫn đang có thói quen uống nước đóng chai thường xuyên, nhưng thực tế là bạn có thể đang uống một đàn vi khuẩn. Đây có thể là một điều ngạc nhiên nhưng nhiều khả năng rằng nước đóng chai của bạn có rất nhiều vi khuẩn, thạch tín và các loại sản phẩm tổng hợp vượt quá giới hạn cho phép.

4/ Gây ra sự lãng phí 

Nước đóng chai đắt hơn bạn có thể tưởng tượng.  Thực tế nước đóng chai thực sự đắt hơn nhiều lần. Các nhà cung cấp thường xuyên phải thay đổi mẫu mã, bao bì sản phẩm cũng dẫn đến việc chi phí sản xuất tăng lên và khách hàng, người dùng sản phẩm chính là người trả tiền cho những việc đó.   

5/ Gây hại cho môi trường

Và lý do quan trọng không kém đó là sự thân thiện với môi trường hoàn toàn không có mặt khi chúng ta dùng nước đóng bình. 
Chai nhựa là mối nguy hiểm lớn nhất đối với môi trường. Theo như báo cáo, khoảng 80% số chai cuối cùng bị đổ vào thùng rác hoặc vứt bừa bãi gây ra mối đe dọa lớn đối với đại dương và sinh vật biển.
Giải pháp nào tốt hơn?
Sử dụng máy lọc nước là giải pháp thay thế an toàn, thân thiện và với một chi phí hợp lý mà bạn có thể cân nhắc. 
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bạn cần chọn máy lọc nước nào?  Một cách dễ dàng là kiểm tra chất lượng nước trong khu vực nhà của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.  Căn cứ vào chất lượng nước mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước RO, UV hay Nano.

Máy lọc nước RO MUTOSI

Máy lọc nước Mutosi được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Mutosi cung cấp nhiều loại máy lọc nước với mẫu mã và mục đích khác nhau để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, làm cho nước an toàn khi sử dụng và phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Để đảm bảo rằng ít lãng phí hơn, máy lọc nước RO Mutosi sử dụng màng RO CSM Toray Nhật Bản tạo hiệu suất lọc vượt trội, tiết kiệm nước giúp giảm lượng nước lãng phí đến 50%. Nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp của Quốc gia QCVN6:1-2010/BYT. Các tính năng tổng thể của máy lọc nước không chỉ cung cấp cho bạn nước hoàn toàn an toàn mà còn phù hợp với túi tiền của bạn.

Sản phẩm máy lọc nước Mutosi được bảo hành 24 tháng với linh kiện điện. 
Mutosi miễn phí và lắp đặt cho tất cả các đơn àng máy lọc nước tại các điểm bán, showroom, đại lý ủy quyền của Mutosi 
Với hơn 3000 điểm bán tại khắp 63 tỉnh thành, Mutosi sẽ dễ dàng và nhanh chóng hỗ trợ người dùng trong việc bảo hành chính hãng. 

Nhiều người thích sử dụng nước đóng chai để tiêu dùng vì sự tiện lợi nhưng lại không nhận ra sự tốn kém của nó. Không chỉ thế, chai nhựa cũng chứa một số hóa chất độc hại có thể gây ra các bệnh chết người. Đây là lý do tại sao lắp đặt một máy lọc nước trong nhà của bạn là giải pháp tốt nhất để có được nước tinh khiết cho tiêu dùng.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.636.595 hoặc chat trực tiếp với Mutosi để được hỗ trợ trực tiếp.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 lý do tại sử dụng nước đóng bình đáng sợ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.03869 sec| 1048.922 kb