Giới thiệu về Mutosi

NÂNG TẦM SỐNG KHỎE CHUẨN NHẬT

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nâng tầm sống khỏe, tiện nghi cho mọi nhà bằng đột phá và trải nghiệm tuyệt vời

Tầm nhìn 2025

Nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho 2 triệu gia đình Việt Nam, Mutosi chuyên sản xuất bếp từ và máy lọc nước tốt nhất bằng hệ thống sản xuất tinh gọn LEAN 6 Sigma với 75% linh kiện từ nhà cung cấp trong nước. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn JIS, dẫn đầu về chất lượng. Với văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, Mutosi mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và sẵn có. Chúng tôi tự hào mang đến sự hoàn toàn hài lòng, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và được giới thiệu 0.5 triệu khách hàng mới.

su-menh-va-tam-nhin

Các Giá Trị Tạo Nên Bản Sắc Mutosi

Câu Chuyện Và Triết Lý Thương Hiệu

Mutosi – Cái tên gói trọn khát khao và triết lý của doanh nghiệp

Trong nguyên gốc Kanji tiếng Nhật, “Mutosi” mang nghĩa “không tuổi”, là trẻ mãi không già, mãi mãi tồn tại với thời gian. “Mutosi” không chỉ thể hiện tầm nhìn của đội ngũ ban lãnh đạo công ty về việc không ngừng phát triển và trường tồn vượt thời gian mà nó còn đề cao triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, thể hiện sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo môi trường đáng sống bằng đột phá và trải nghiệm tuyệt vời”

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Mutosi là “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Triết lý đó có sự ảnh hưởng lớn từ văn hoá Omonetashi và được truyền cảm hứng bởi cổ đông đồng sáng lập, ông Kosuke Hirota. Omotenashi mang vẻ đẹp tượng trưng cho nghệ thuật hiếu khách, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và đón tiếp những vị khách một cách chân thành và chu đáo nhất. Tại Mutosi, triết lý đó được áp dụng bằng việc chủ động làm điều khách hàng mong muốn ngay cả khi khách hàng chưa nghĩ và chưa nói ra, bởi với chúng tôi, mục tiêu không phải là công ty lớn nhất mà là thương hiệu được yêu quý nhất.

Màu tím – sự gắn kết bền chặt

Màu tím tượng trưng cho sự uy tín, niềm tin, sự háo hức và sức sáng tạo mạnh mẽ. Hơn thế nữa, nhắc đến màu tím chính là nhắc đến sự thủy chung và tình yêu lâu dài, bền bỉ. Việc sử dụng màu tím làm màu nhận diện thương hiệu thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Mutosi để trở thành một doanh nghiệp Việt đáng tin cậy, khách hàng chính là người thân, những người chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội kết nối và háo hức tận tâm phục vụ.

Lịch Sử Phát Triển

2022

 • Thành lập Công ty CP Tập đoàn Mutosi (Mutosi Group)
 • Hợp tác Mekong Capital
 • Phát triển công nghệ Enrolas dành cho Máy lọc nước

2021

 • Thành lập Công ty CP Tập đoàn Mutosi (Mutosi Group)
 • Hợp tác Mekong Capital
 • Phát triển công nghệ Enrolas dành cho Máy lọc nước

2020

 • Thành lập công ty CP Procare, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng thiết bị điện gia dụng và máy lọc nước
 • Phát triển thêm 20 sản phẩm mới Ra mắt Máy lọc không khí

2019

 • Phát triển sản phẩm Máy lọc nước

2018

 • Thành lập Công ty cổ phần Mutosi
 • Phát triển những sản phẩm gia dụng đầu tiên

Lĩnh Vực Hoạt Động

Các sản phẩm của Mutosi được phát triển dựa theo 5 tiêu chí: chất lượng cao - công nghệ đột phá - dịch vụ tuyệt vời - kiểu dáng tinh tế - chăm sóc sức khỏe. Mọi quy trình sản xuất của Mutosi đều được tuân thủ theo hệ thống kiểm soát chất lượng theo chuẩn Hirayama Nhật Bản nhằm đảm bảo sự ổn định, tăng độ bền cho sản phẩm, tăng hiệu suất sản xuất, tối ưu chi phí và bền vững với môi trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn