Đào Tạo Sản Phẩm, Xử Lý Sự Cố Cho Đại Lý Máy Lọc Nước Mutosi Tại Miền Nam – Công Ty CP AQUALITY

- Hỗ trợ khách hàng
Đào Tạo Sản Phẩm, Xử Lý Sự Cố Cho Đại Lý Máy Lọc Nước Mutosi Tại Miền Nam – Công Ty CP AQUALITY

Nằm trong chuỗi dự án đào tạo, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, kĩ năng sản phẩm, xử lý sự cố cho Hệ thống cửa hàng, Đại lý Máy lọc nước Mutosi. Ngày 23/07/2020 tại Văn phòng chi nhánh, địa điểm 17A, Trường Chinh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.  Công ty CP Mutosi đã  tổ chức buổi Đào tạo về sản phẩm và xử lý sự cố với sự tham dự đông đảo nhân sự của Công ty CP Aquality.

Buổi đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng giúp cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến thiết bị, công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng máy lọc nước RO nhắm giúp Đại lý hiểu và có đủ thông tin cần thiết để tư vấn cho khách hàng, tiếp nhận và xử lý mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và chu đáo nhất.

Công ty CP AQUALITY có địa chỉ tại 63B Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, mang sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng, bằng việc cung cấp các giải pháp, máy móc thiết bị lọc nước cao cấp – công nghệ tiên tiến, nhằm đem lại nguồn nước sạch và an toàn. Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu về ngành máy lọc nước, nhiều kinh nghiệm về lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cũng như kỹ năng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng về mọi vấn đề trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Miền Nam.

Cùng điểm qua một vài hoạt động trong buổi đào tạo đặc biệt này:

Mutosi - Với đội ngũ Kỹ thuật viên hỗ trợ trên khắp 63 tỉnh thành, được đào tạo bài bản, giàu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, giúp khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn và là người bạn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900.636.595. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đào Tạo Sản Phẩm, Xử Lý Sự Cố Cho Đại Lý Máy Lọc Nước Mutosi Tại Miền Nam – Công Ty CP AQUALITY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.03861 sec| 1028.789 kb