TOP 4+ Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp giá tốt

- Kinh nghiệm hay
TOP 4+ Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp giá tốt

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm tiện lợi đang dần tạo nên xu hướng sử dụng hiện nay tại các văn phòng, nhà xưởng và trong nhiều gia đình. Bạn hãy cùng Mutosi tìm hiểu tất tần tật về sản phẩm này qua bài viết sau.

1. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm tích hợp 2 trong 1, vừa có công năng của máy lọc nước vừa có công năng của máy làm nóng lạnh nước. Nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp từ vòi với tùy chọn nước nóng - lạnh tiện lợi.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp được đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt của bạn và không cần phụ thuộc vào các bình nước khoáng tinh khiết 20 lít như cây nước nóng lạnh thông thường.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp tiện lợi
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp tích hợp công năng của cả máy lọc nước và máy làm nóng, làm lạnh nước

2. 6 Công dụng của máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có nhiều công dụng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước của bạn.

2.1. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp của các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín như Mutosi tuân thủ theo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế. Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp hiện nay. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp từ vòi mà không phải thêm một công đoạn nào khác như đun sôi nước.

Bạn có thể dùng nước trực tiếp từ máy
Nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước nóng lạnh có thể uống trực tiếp từ vòi

2.2. An toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cung cấp cho người dùng nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe nhờ hệ thống lọc RO có thể loại bỏ đến 99,99% các tạp chất có trong nước. Mặt khác, máy có tích hợp các lõi lọc chức năng giúp bổ sung thêm khoáng chất, cân bằng độ pH, gia tăng vị ngon cho nước do đó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thiết kế máy cũng rất an toàn với công tắc bật tắt nước nóng giúp bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ bị bỏng. 

2.3. Tiện lợi

Khách hàng cũng rất yêu thích sự tiện lợi máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đem lại. Với sản phẩm này, bạn sẽ bớt đi được rất nhiều thời gian đun sôi nước hay trữ nước trong tủ lạnh. Thay vào đó, chỉ với một thao tác lấy nước ở vòi máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là bạn đã có thể pha trà, cà phê… rất dễ dàng.

Đặc biệt, với sản phẩm của Mutosi, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng trong khoảng từ 45 đến 95 độ. Điều này đặc biệt hữu ích với các gia đình có con nhỏ đang dùng sữa bột công thức. Sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cho bạn như: báo đầy nước, báo thiếu nước…

Không cần đun nước khi dùng máy lọc nước
Với máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, mỗi khi cần sử dụng nước nóng bạn sẽ không còn phải lách cách đun nước nữa

2.4. Tính thẩm mỹ cao

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cũng là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm máy lọc như của Mutosi được thiết kế với các chất liệu cao cấp như vỏ sơn tĩnh điện, mặt kính cường lực, chống xước.

Ngoài ra, kích thước sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian gia đình, văn phòng khác nhau. Chính tính thẩm mỹ, tinh tế cao của sản phẩm có thể giúp bạn sử dụng sản phẩm để làm một trong những điểm nhấn cho không gian sống của mình. 

2.5. Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đồ gia dụng và chi phí sinh hoạt đáng kể. Hẳn bạn đã từng rất đau đầu vì sau một thời gian sử dụng, máy pha cà phê, nồi chảo và nhiều sản phẩm khác trong nhà mình bị lắng cặn, bám bẩn. Đó là do sản phẩm tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước lẫn nhiều tạp chất.

Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, nguồn nước sử dụng của bạn sẽ được loại bỏ tới 99,99% tạp chất. Bạn sẽ không còn phải định kỳ vệ sinh lắng cặn, bám bẩn nhiều nữa.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hoàn toàn có thể tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí sinh hoạt đáng kể

2.6. Bảo vệ môi trường

Rác thải nhựa như các vỏ chai nước khoáng tinh khiết rất khó tái chế và thường bị xả thải, chôn lấp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường nước, đất… 

Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp vì vậy cũng là một cách bạn góp phần bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe. Thay vì sử dụng các chai nước tinh khiết đóng trong chai nhựa sẽ khiến gia tăng xả rác thải nhựa thì bạn có thể lựa chọn một lối sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

3. Giải đáp một số thắc mắc về máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Bạn hãy cùng Mutosi giải đáp một số thắc mắc để sử dụng sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hiệu quả, an toàn hơn.

3.1. Uống nước từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp liệu có an toàn?

Có, uống nước từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đảm bảo an toàn, bởi vì:

 • Nguyên lý và chức năng màng lọc giúp đảm bảo loại bỏ 99,99% tạp chất trong nước như: bùn đất, kim loại nặng, vi khuẩn, các chất độc như Asen…

 • Nước sau lọc tuân thủ theo quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế: Nước sau lọc qua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp của các thương hiệu uy tín như Mutosi luôn tuân thủ quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế - QCVN6-1:2010/BYT, đảm bảo tối đa sức khỏe người dùng.

 • Nước sau lọc được bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe: Có được điều đó là nhờ nước sau khi được loại bỏ tạp chất sẽ tiếp tục đi qua các lõi lọc chức năng số 5, 6, 7, 8, 9 để bổ sung khoáng chất, trung hòa axit, cân bằng PH... tốt cho sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp 9 lõi lọc
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp với 9 lõi lọc giúp cung cấp cho bạn nguồn nước không chỉ sạch an toàn mà còn tốt cho sức khỏe

3.2. Khi nào nên sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp?

Bạn nên cân nhắc sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nếu:

 • Gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ... có nhu cầu sử dụng nước nóng cao. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ đang ăn thêm sữa bột công thức hàng ngày thì máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp rất thuận tiện. 

 • Văn phòng, nhà xưởng, gia đình đông người có nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh cao.

 • Gia đình bạn đề cao sức khỏe, mong muốn cuộc sống an toàn, tiện lợi. Nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế - QCVN6-1:2010/BYT. 

 • Bạn muốn tối ưu không gian sống của mình, muốn có không gian văn phòng, nhà ở được tối ưu, đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi.

3.3. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốn điện không?

Mức tiêu thụ điện của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cũng được giảm thiểu rất nhiều nhờ áp dụng công nghệ, thiết kế hiện đại, tiên tiến. Chúng ta có thể kể đến như:

 • Ứng dụng công nghệ block giúp làm lạnh nước hiệu quả, tiết kiệm điện năng

 • Công suất máy được thiết kế trong khoảng hợp lý: 450W (nóng) / 90W (lạnh)

 • Hệ thống máy được thiết kế thêm rơ-le điện trở vòng để điều chỉnh nhiệt độ nước. Thiết kế này giúp bạn lấy được nước đúng nhiệt độ mong muốn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng sử dụng.

3.4. Có cần thay lõi lọc cho máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp không?

Có, bạn cần thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp. Lý do là vì sau thời thời gian 3 - 6 tháng sử dụng, lõi lọc có thể đã bị bám nhiều vi sinh vật, tạp chất khiến suy giảm hiệu suất lọc so với ban đầu. Nước sau lọc thậm chí có thể bị nhiễm khuẩn trở lại.

Tuổi thọ của lõi lọc nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình, văn phòng bạn. Bạn có thể tham khảo thời gian thay thế lõi lọc dưới đây.

Lõi lọc

Thời gian thay thế

Số 1

3 - 6 tháng

Số 2

6 - 9 tháng

Số 3

9 - 12 tháng

Số 4 (màng lọc RO CSM Toray)

24 - 36 tháng

Số 5 (giúp trung hòa vị ngọt tự nhiên của nước)

12 tháng

Số 6 (khoáng đá, bổ sung các vi khoáng có lợi)

12 - 24 tháng

Số 7 (Nano Silver, ngăn chặn rủi ro nước bị tái nhiễm khuẩn khi lưu thông trong hệ thống lọc)

12 - 24 tháng

Số 6 - 7 - 8 là các lõi lọc nâng cao, giúp gia tăng các lợi ích sức khỏe cho người dùng

12 - 24 tháng

3.5. Giá máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có cao không?

Giá máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp khá cao và thường trong khoảng giá từ 7 đến gần 11 triệu đồng. Tuy nhiên, so với những giá trị, sự tiện ích, công năng sản phẩm đem lại cho bạn thì mức giá như vậy hoàn toàn hợp lý.

Mặt khác, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp tuy có giá mua ban đầu cao nhưng theo thời gian sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí mua nước tinh khiết đáng kể. Bạn sẽ không còn phải bỏ tiền mua nước tinh khiết hàng tuần, hàng tháng để sử dụng dần nữa.

Mutosi là một trong những thương hiệu nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu trên thị trường hiện nay. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp của Mutosi không những có chất lượng cao, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, công năng sử dụng tốt mà còn có giá thành hợp lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Top 4 máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chính hãng Mutosi có giá tốt hiện nay ở phần tiếp theo bài viết này.

4. Top 4 máy lọc nước nóng lạnh uống trực tiếp giá tốt

Chỉ từ 7.690.000 đồng đến 10.490.000 đồng, bạn đã có thể mua được một sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chính hãng Mutosi. Mức giá này là mức giá tốt so với các sản phẩm có cùng công năng, tính năng, phân khúc.

4.1. Máy lọc nước nóng lạnh nguội

Tên sản phẩm

Máy lọc nước nóng lạnh nguội 8 lõi MP-350D-GR

Máy lọc nước nóng lạnh nguội 8 lõi MP-350D-BK

Giá tham khảo

10.490.000 đồng

Hình minh họa

Máy lọc nước nóng lạnh MP-350D-GR

 

Máy lọc nước nóng lạnh MP-350D-BK

 

Dung tích

Dung tích bình nóng 1 lít

Dung tích bình lạnh 1 lít

Công suất lọc

10 lít nước mỗi giờ

Công suất làm nóng

450W

Công suất làm lạnh

90W

Không gian phù hợp

Phù hợp cho cả không gian văn phòng, nhà xưởng và gia đình

4.2. Máy lọc nước nóng nguội

Tên sản phẩm

Máy lọc nước nóng nguội 8 lõi MP-582H-GR

Máy lọc nước nóng nguội 8 lõi MP-582H-BK

Giá tham khảo

7.690.000 đồng

Hình minh họa

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp MP-582H-GR

 

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp MP-582H-BK

 

Dung tích

Dung tích bình nóng 1 lít

Công suất lọc

10 lít nước mỗi giờ

Công suất làm nóng

450W

Không gian phù hợp

Phù hợp cho cả không gian văn phòng, nhà xưởng và gia đình

5. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Tham khảo những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp dưới đây có thể giúp bạn đảm bảo hiệu suất, an toàn sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.

5.1. Lưu ý khi mua máy 

Thông số kỹ thuật - Khi mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, bạn nên xem xét kỹ các thông số kỹ thuật như:

 • Công suất làm nóng, làm lạnh nước

 • Ngưỡng nhiệt, khoảng nhiệt độ nước được làm nóng, làm lạnh

 • Công suất lọc

 • Dung tích bình chứa

 • Điện năng tiêu thụ…

Các thông số này sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm liệu có đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn không; sản phẩm có tiết kiệm điện năng hay không…

Quy chuẩn nước sau lọc - Bạn sẽ sử dụng máy và uống trực tiếp nước hàng ngày nên nước đảm bảo quy chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực sự quan trọng. QCVN6-1:2010/BYT  là quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp cao nhất hiện nay, do Bộ Y tế ban hành. Bạn nên tìm và ưu tiên mua các sản phẩm tuân thủ theo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT.

>> TÌM HIỂU THÊM: Máy lọc nước Mutosi đạt chuẩn quốc gia QCVN6-1:2010/BYT nước uống trực tiếp

Màng lọc chất lượng - Màng lọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp và quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình định mua sử dụng màng lọc loại gì. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng lọc khác nhau, bạn có thể tham khảo màng lọc CSM - Toray của Nhật Bản.

Tập đoàn Toray đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất màng lọc và đã chinh phục nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Sử dụng màng lọc CSM của Toray sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn.

Đặc biệt, màng CSM - Toray tuy sử dụng màng siêu lọc với kích thước rất nhỏ nhưng cho khả năng lọc nhanh gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại. Tỷ lệ thu hồi nước, loại bỏ tạp chất, độ bền màng lọc cũng ở mức rất cao. Bạn có thể sử dụng 36 - 60 tháng mới phải thay màng lọc định kỳ.

Mutosi hiện cũng đang sử dụng màng lọc CSM - Toray cho các sản phẩm máy lọc nước của mình. Bạn có thể yên tâm với sử dụng sản phẩm chính hãng Mutosi với “quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản”.

Máy lọc nước nóng lạnh có màng lọc CSM
Màng lọc CSM - Toray (Nhật Bản) là một trong những màng lọc có chất lượng cao nhất hiện nay

5.2. Lưu ý khi sử dụng máy

Vị trí đặt máy - Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, bạn nên lưu ý đặt máy ở vị trí khô thoáng, sạch sẽ, tránh những nơi có khả năng tiếp xúc vi khuẩn như nơi chế biến đồ tươi sống, gần nhà vệ sinh…

Sục rửa trước khi dùng - Đối với máy mới hoặc máy lâu không dùng bạn nên sục rửa tối thiểu 3 giờ đồng hồ để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong máy. Bạn cũng không nên sử dụng ngay nước sau lọc mà nên loại bỏ 5 - 7 lần nước rồi mới dùng.

Định kỳ thay lõi lọc - Định kỳ thay lõi lọc cũng là 1 lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp. Bạn có thể tham khảo bảng gợi ý thay lõi lọc sản phẩm ở phần 3.4 bài viết này.

Tắt máy nếu không sử dụng - Trong trường hợp không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn nên tắt công tắc máy để đảm bảo máy hoạt động ổn định, kéo dài được tuổi thọ hơn.

Sử dụng ổ điện riêng - Bạn cũng nên sử dụng ổ điện riêng có điện áp ổn định cho sản phẩm. Điều này sẽ giúp máy hoạt động không bị quá tải, chập cháy.

5.3. Lưu ý khi vệ sinh máy

Khi vệ sinh máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp, bạn không nên dùng hóa chất, đặc biệt là các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh. Hóa chất có thể dính vào các phụ kiện bên trong máy và gây độc hại, ảnh hưởng nguồn nước. Bạn có thể sử dụng khăn ẩm để lau chùi, vệ sinh máy để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền của vỏ máy.

6. Mua máy lọc nước uống trực tiếp ở đâu?

Mutosi nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng nhờ có chất lượng sản phẩm vượt trội, linh kiện lõi lọc “quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản”. Sản phẩm của Mutosi còn có mẫu mã, tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm của Mutosi phù hợp với nhiều không gian văn phòng, nhà xưởng, không gian sống khác nhau.

Một số ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Mutosi có thể kể đến như:

 • Chất lượng sản phẩm vượt trội - Sản phẩm của Mutosi tuân thủ theo quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành - QCVN6-1:2010/BYT. Bạn có thể yên tâm uống trực tiếp nước từ vòi sau khi lọc.

 • Tiết kiệm điện năng - Sản phẩm sử dụng công nghệ block hiện đại và được thiết kế với công suất phù hợp nên trong quá trình sử dụng sẽ tiết kiệm được điện năng đáng kể so với đun nước

 • Giá thành hợp lý - Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Mutosi có giá thành từ khoảng 7 đến hơn 10 triệu đồng. Giá thành như vậy là khoảng giá hợp lý, tốt hơn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc, tính năng, công nghệ.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp - Đội ngũ Mutosi với nhiều năm kinh nghiệm luôn đề cao và nỗ lực cải tiến dịch vụ khách hàng theo hướng chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của Mutosi với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm.

 • Bảo hành dài hạn - Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp chính hãng Mutosi được bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng. Với thời gian bảo hành dài hạn, rõ ràng như vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sản phẩm của Mutosi đem tới cho bạn sự an tâm tuyệt đối

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Mutosi với nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với Mutosi để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 • Hotline: 1900.636.595

 • Mutosi Hà Nội: Số 25, Lô TT8, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Mutosi TP. Hồ Chí Minh: Số 17A, Trường Chinh, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Tất cả những tận tâm nằm ở giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của MUTOSI - Đó là sự trung thực, tận tụy, nhanh nhẹn theo văn hóa của người Nhật Bản.

Chúng tôi đặt tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi: “Mua đúng nhu cầu - Phù hợp túi tiền - Chân thành hỗ trợ”

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước của MUTOSI.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước MUTOSI tại: https://mutosi.com/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TOP 4+ Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp giá tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.04355 sec| 2724.5 kb