Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh

Nâng tầm sống khỏe, tiện nghi cho mọi nhà bằng đột phá và trải nghiệm tuyệt vời

Tầm nhìn 2025

Nâng tầm sống khỏe chuẩn Nhật cho 2 triệu gia đình Việt, chúng tôi duy trì phát triển mối quan hệ lâu dài với 0.35 triệu khách hàng thường xuyên và 0.35 triệu khách hàng giới thiệu mới.

ØVới văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, Mutosi có 8 sản phẩm xứng đáng về giá trị (value for money) xét trên 3 tính năng quan trọng khách hàng mong muốn*:

 + Đội ngũ chuyên gia vấn sống khỏe** tư vấn bán hàng tận tâm nhất, dịch vụ hậu mãi*** tốt nhất cho khách hàng.

 + Mutosi chuyên sản xuất các loại máy lọc nước tốt nhất sử dụng hệ thống sản xuất tinh gọn Lean 6 Sigma với 75% linh kiện từ các nhà cung cấp trong nước.

 + Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn JIS, dẫn đầu về chất lượng với tổng tỷ lệ lỗi sản phẩm tích lũy là 0.1%/ năm.

ØChúng tôi tiên phong trong thị trường cho thuê cung cấp dịch vụ máy lọc nước với 0.3 triệu khách hàng sử dụng liên tục.

* : Dựa trên báo cáo chuyên sâu hàng năm về khách hàng do MIS thực hiện cộng tác với công ty nghiên cứu dẫn đầu thị trường chuyên về danh mục nước báo cáo xu hướng tiêu dùng trên toàn thế giới.

** : Chuyên gia vấn sống khỏe: Đội ngũ vấn bán hàng (PGs, Online, Sales, Call/ Chăm sóc Khách hàng…).

***: Dịch vụ hậu mãi tốt nhất: Dịch vụ giao hàng, lắp đặt bảo hành của Mutosi.

su-menh-va-tam-nhin

Câu Chuyện Và Triết Lý Thương Hiệu

Mutosi – Cái tên gói trọn khát khao và triết lý của doanh nghiệp

Trong nguyên gốc Kanji tiếng Nhật, “Mutosi” mang nghĩa “không tuổi”, là trẻ mãi không già, mãi mãi tồn tại với thời gian. “Mutosi” không chỉ thể hiện tầm nhìn của đội ngũ ban lãnh đạo công ty về việc không ngừng phát triển và trường tồn vượt thời gian mà nó còn đề cao triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, thể hiện sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo môi trường đáng sống bằng đột phá và trải nghiệm tuyệt vời”

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Mutosi là “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Triết lý đó có sự ảnh hưởng lớn từ văn hoá Omonetashi và được truyền cảm hứng bởi cổ đông đồng sáng lập, ông Kosuke Hirota. Omotenashi mang vẻ đẹp tượng trưng cho nghệ thuật hiếu khách, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và đón tiếp những vị khách một cách chân thành và chu đáo nhất. Tại Mutosi, triết lý đó được áp dụng bằng việc chủ động làm điều khách hàng mong muốn ngay cả khi khách hàng chưa nghĩ và chưa nói ra, bởi với chúng tôi, mục tiêu không phải là công ty lớn nhất mà là thương hiệu được yêu quý nhất.

Màu tím – sự gắn kết bền chặt

Màu tím tượng trưng cho sự uy tín, niềm tin, sự háo hức và sức sáng tạo mạnh mẽ. Hơn thế nữa, nhắc đến màu tím chính là nhắc đến sự thủy chung và tình yêu lâu dài, bền bỉ. Việc sử dụng màu tím làm màu nhận diện thương hiệu thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Mutosi để trở thành một doanh nghiệp Việt đáng tin cậy, khách hàng chính là người thân, những người chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội kết nối và háo hức tận tâm phục vụ.