Mua máy lọc nước Mutosi - Nhận quà tặng giá trị

- Tin khuyến mãi
Mua máy lọc nước Mutosi - Nhận quà tặng giá trị

Không còn lo cảnh xếp hàng mua nước uống tại siêu thị với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, Mutosi sẽ mang nguồn nước tinh khiết tới tận gia đình bạn.

Ưu đãi lớn chưa từng có: Giảm trực tiếp 15% trên giá niêm yết với mỗi máy (Tương đương gần 1.000.000đ), tặng 1 năm thay lõi miễn phí với 2 bộ lõi lọc trị giá 700.000đ, 1 Nồi cơm điện Mutosi MR12 trị giá 850.000đ, tổng trị giá quà tặng lên tới 2,5 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng online từ 08/4/2020 đến hết 30/4/2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về “cách ly toàn xã hội”, người dân nên hạn chế ra đường, tới nơi công cộng nếu không thực sự cần thiết. Trong khi đó, nhu cầu nước uống hàng ngày là không thể thiếu với mọi gia đình, nhưng xếp hàng mua nước tại siêu thị lại tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nhằm chia sẻ nỗi lo và góp phần bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng, Mutosi mang đến khách hàng chương trình ưu đãi lớn chưa từng có với tổng trị giá tới 2,5 triệu đồng cho khách hàng khi mua sản phẩm Máy lọc nước Mutosi bất kỳ.

MUA 1 ĐƯỢC 3 - TRÁNH XA CORONA

✅ GIẢM NGAY 15% tương đương đến 1,000,000 VNĐ (Áp dụng với tất cả các dòng Máy lọc nước).

✅ TẶNG THÊM 01 NĂM THAY LÕI VỚI 2 BỘ LÕI LỌC MUTOSI GIÁ 700,000 VNĐ.

✅ TẶNG NỒI CƠM ĐIỆN MUTOSI MR12 TRỊ GIÁ 850,000 VNĐ

✅ Vận chuyển và lắp đặt tận nhà.

      

Bạn và gia đình sẽ không cần lo đổi bình rắc rối và kém vệ sinh nữa, an tâm sử dụng nước sạch tại nhà với máy lọc nước Mutosi. Nguồn nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT được chứng nhận bởi Tập đoàn VINACONTROL, một tổ chức chuyên nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế về đánh giá sự phù hợp, tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đạt yêu cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Mutosi khuyến mãi máy lọc nước

Thông tin chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ hotline online: 1900.636.595 hoặc liên hệ với tư vấn viên trên cửa sổ chat trực tuyến của Mutosi. Đội ngũ CSKH sẽ tư vấn, giúp Quý khách lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mua máy lọc nước Mutosi - Nhận quà tặng giá trị

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.05147 sec| 1045.18 kb