[Thông Báo] Tăng Thời Gian Bảo Hành Máy Lọc Nước Mutosi Lên Đến 36 Tháng

- Tin sản phẩm
[Thông Báo] Tăng Thời Gian Bảo Hành Máy Lọc Nước Mutosi Lên Đến 36 Tháng

Kể từ ngày 01/12/2020 Công ty chúng tôi sẽ nâng thời gian bảo hành sản phẩm Máy lọc nước Mutosi từ 24 tháng lên 36 tháng ( 3 năm).

Mutosi kính chào quý khách!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mutosi - Nhà sản xuất và phân phối trong Ngành công nghiệp Gia Dụng và môi trường, xin gửi lời cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy từ khách hàng sử dụng sản phẩm. Mutosi xin thông báo đến Quý khách hàng và Đại lý trên toàn quốc thời gian bảo hành các dòng sản phẩm Máy lọc nước thời gian bảo hành được tăng thêm 12 tháng, để đảm bảo quyền lợi cho người dùng Mutosi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tất cả các sản phẩm do Mutosi sản xuất và phân phối ra thị trường với các lỗi bất thường xảy ra do nhà sản xuất.

Cụ thể, kể từ ngày 01/12/2020 Công ty chúng tôi sẽ nâng thời gian bảo hành sản phẩm Máy lọc nước Mutosi từ 24 tháng lên 36 tháng (3 năm). Như vậy thời gian bảo hành cho các dòng sản phẩm Máy lọc nước tăng lên 12 tháng so với trước đó. Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được Mutosi triển khai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng Máy lọc nước của Mutosi.

Bảo hành chính hãng Máy lọc nước Mutosi lên đến 36 tháng với hệ thống 3000 điểm bán trên Toàn Quốc

 

Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho những khách hàng lựa chọn, thể hiện cam kết chất lượng của nhà sản xuất, với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mutosi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, đồng thời cũng là lời khẳng định sự bền bỉ của những chiếc Máy lọc nước sản xuất đạt Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thương hiệu Mutosi đang trở thành chọn lựa ưu tiên của nhiều khách hàng khi muốn mua một chiếc Máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu nước tinh khiết của cả gia đình.

 Để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành sản phẩm, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 15 ngày sau khi mua sản phẩm. Để biết thêm chính sách bảo hành của Mutosi quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: 

Mọi thắc mắc hay phản hồi về sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Mutosi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất!

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUTOSI

  • Trụ sở chính: Số 25, Lô TT8, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Chi nhánh Miền Nam: 17A, Trường Chinh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trụ sở tại Nhật Bản: 1-27-8, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo, 113-0033, Japan. 
  • Phone: 0247.300.3188 
  • Hotline: 1900 636 595
  • Email: info@mutosi.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về [Thông Báo] Tăng Thời Gian Bảo Hành Máy Lọc Nước Mutosi Lên Đến 36 Tháng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.03598 sec| 1028.289 kb