search
phonecart

Mutosi Pro mới - Máy lọc nước cao cấp, chuyên biệt về bảo vệ và nâng cao sức khỏe

Ngày đăng: 21/11/2022 16:19:59 Ngày cập nhật: 15/03/2023 15:51:16

Với sứ mệnh Nâng tầm SỐNG KHỎE, tiện nghi cho mọi nhà, Mutosi cho ra đời dòng máy lọc nước Mutosi Pro, mang tới dòng NƯỚC KHỎE CHUẨN NHẬT giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe gia đình tốt hơn mỗi ngày.

Những năm gần đây, con người bắt đầu theo đuổi lối sống khỏe với mong muốn xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn, khỏe mạnh hơn, nhất là khi chúng ta vừa trải qua một thời kỳ khó khăn của đại dịch Covid 19.

Mức sống ngày càng cao và công nghệ thời đại số phát triển khiến người tiêu dùng Việt Nam cũng mong muốn nhiều hơn ở những giải pháp bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Và một lối sống khỏe có lẽ không thể thiếu một nguồn nước khỏe bởi nước là nguồn sống nuôi dưỡng mọi tế bào trong cơ thể.

Hơn cả nước sạch là nước khỏe

Hơn cả nước sạch là nước khỏe

Với cảm hứng từ chuẩn mực sống khỏe người Nhật, Mutosi như một nghệ nhân nhẫn nại và tận tâm tạo tác nên từng giọt nước mỗi ngày và cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Mutosi Pro mới chuyên biệt về bảo vệ và nâng cao sức khỏe với công nghệ Hydrogen Pro vượt trội và công nghệ bào tử lợi khuẩn đột phá, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn mỗi ngày.

Mutosi Pro mới chuyên biệt về bảo vệ và nâng cao sức khỏe chuẩn Nhật

Mutosi Pro mới chuyên biệt về bảo vệ và nâng cao sức khỏe chuẩn Nhật 

Máy lọc nước Mutosi Pro với công nghệ Hydrogen Pro đột phá, gấp đôi hàm lượng Hydrogen so với điều kiện thông thường

Máy lọc nước Hydrogen đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây, tuy nhiên, không phải chiếc máy nào cũng tạo ra được các chỉ số Hydrogen, pH, ORP ở mức tốt cho sức khỏe.

3 chỉ số đánh giá một nguồn nước Hydrogen tác dụng tốt lên sức khỏe gồm: Hàm lượng Hydrogen cao; chỉ số ORP âm sâu (chỉ số chống oxi hóa của nước); độ pH chuẩn và ổn định.

Các chỉ số đánh giá nước Hydrogen ion kiềm tốt

Các chỉ số đánh giá nước Hydrogen ion kiềm tốt

Với khát khao nâng tầm sống khỏe cho người Việt bằng những sản phẩm chất lượng, Mutosi Việt Nam cho ra đời dòng máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro ion kiềm được quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Hyrayama Nhật Bản, đem lại giải pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe với nước Hydrogen ion kiềm chuẩn Nhật.

Mutosi Việt Nam cho ra đời dòng máy Mutosi Hydrogen Pro ion kiềm gấp đôi hàm lượng Hydrogen

Mutosi Việt Nam cho ra đời dòng máy Mutosi Hydrogen Pro ion kiềm gấp đôi hàm lượng Hydrogen

Để tạo ra NƯỚC KHỎE CHUẨN NHẬT với hàm lượng Hydrogen lên 1300 – 1500 ppb, gấp đôi so với các máy thông thường, Mutosi sử dụng công nghệ điện phân có màng ngăn với các tấm điện cực Titanium phủ Platinum nguyên khối, đây là bộ điện cực thường áp dụng trên các dòng máy cao cấp nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhờ màng ngăn giữa các tấm điện cực, nước Hydrogen ion kiềm của Mutosi luôn đạt được mức kiềm pH 9.5 cao ổn định ở mỗi lần lấy nước, giúp trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ và nâng cao sức khỏe hiệu quả. 

Mutosi sử dụng công nghệ điện phân có màng ngăn cao cấp

Mutosi sử dụng công nghệ điện phân có màng ngăn cao cấp

Ngoài ra, nước Hydrogen ion kiềm từ máy lọc nước Mutosi Pro có chỉ số ORP âm lên tới -600 mV, giúp chống lại các tác nhân oxy hóa và các gốc tự do mạnh mẽ hơn, hỗ trợ làm trẻ hóa các tế bào, từ đó giúp phòng tránh nhiều bệnh như bệnh gout, tiểu đường, viêm đại tràng, các bệnh tiêu hóa, v.v.

Chỉ số chống oxy hóa của Mutosi Hydrogen Pro âm sâu đến -600mV gấp 3 lần trà xanh, hỗ trợ chống lão hóa vượt trội

Chỉ số chống oxy hóa của Mutosi Hydrogen Pro âm sâu đến -600mV gấp 3 lần trà xanh, hỗ trợ chống lão hóa vượt trội

Máy lọc nước Mutosi Pro bổ sung 1 tỷ bào tử lợi khuẩn trong nước giúp tăng miễn dịch tự sinh của cơ thể

Trong cơ thể người, hệ vi sinh vật gồm lợi khuẩn và hại khuẩn. Lợi khuẩn là vi sinh vật sống nên không tồn tại mãi, hại khuẩn sẽ lấn át lợi khuẩn khi cơ thể bị bệnh hoặc uống thuốc kháng sinh dài ngày, gây mất cân bằng hệ vi sinh. Bên cạnh đó, lối sống không lành mạnh, ăn uống không đảm bảo vệ sinh cũng tăng vi khuẩn tấn công đường ruột làm loại trừ đi lợi khuẩn. 

Hệ vi sinh vật cơ thể người dễ bị mất cân bằng bởi lối sống, ăn uống không khoa học

Hệ vi sinh vật cơ thể người dễ bị mất cân bằng bởi lối sống, ăn uống không khoa học

Lợi khuẩn không chỉ sống trong cơ thể mà còn ở trong thực thẩm như sữa chua, rau củ muối, phô mai,… nhưng chúng khá yếu ớt và dễ bị chết đi khi vào môi trường acid dạ dày.

Trong khi đó, bào tử lợi khuẩn là một dạng lợi khuẩn bất hoạt với lớp áo bảo vệ bên ngoài và có nhiều ưu điểm hơn lợi khuẩn. Chúng bền thời gian, bền nhiệt, bền acid, do đó sống sót được trong môi trường dạ dày và có thể kháng lại kháng sinh. Bào tử lợi khuẩn sẽ phát triển trở thành lợi khuẩn bình thường khi chúng hút nước và dinh dưỡng trong ruột non. Vì vậy, nếu cơ thể được cung cấp bào tử lợi khuẩn mỗi ngày sẽ tăng cường lợi khuẩn cho cơ thể, cải thiện và nâng cao sức khỏe. 

Máy lọc nước Mutosi Probiotics đầu tiên trên thị trường bổ sung 1 tỷ bào tử lợi khuẩn đặc chủng trong nước giúp TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ SỨC KHỎE dài lâu

Máy lọc nước Mutosi Probiotics đầu tiên VN bổ sung 1 tỷ bào tử lợi khuẩn đặc chủng trong nước giúp TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ SỨC KHỎE dài lâu

Lần đầu tiên tại Việt Nam máy lọc nước bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng xuất hiện giúp bảo vệ và cải thiện hệ tiêu hóa một cách hiệu quả. Người dùng giờ đây có thể nạp các bào tử lợi khuẩn vào cơ thể dễ dàng, an toàn và thuận tiện hơn bao giờ hết bằng chính nước uống sử dụng mỗi ngày. 

Mutosi đã hợp tác với LiveSpo (nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sở hữu công nghệ Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Dạng nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao) và cho ra mắt dòng máy lọc nước Mutosi Probiotics tích hợp bộ lợi khuẩn chứa 600 tỷ bào tử lợi khuẩn.

Nạp nào tử lợi khuẩn đặc chủng từ máy lọc nước Mutosi Probiotics mỗi ngày giúp hệ vi sinh vật bản địa cân bằng và khỏe tự nhiên

Bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng từ máy lọc nước Mutosi Probiotics mỗi ngày giúp hệ vi sinh vật bản địa cân bằng và khỏe tự nhiên

Uống ít nhất 3 cốc nước chứa bào tử lợi khuẩn mỗi ngày từ máy lọc nước Mutosi Probiotics giúp hỗ trợ phục hồi, cải thiện hệ tiêu hóa, làm lành vết viêm, đào thải hại khuẩn làm lành đại tràng, tạo enzym tiêu hóa giúp ăn ngon và tăng miễn dịch cơ thể.  

Ngoài ra, Mutosi còn tạo ra sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 trong dòng máy lọc nước Mutosi Hydrogen Probiotics giúp người dùng có thể lựa chọn nước Hydrogen hoặc nước chứa bào tử lợi khuẩn, góp phần vừa tăng hiệu quả chống lão hóa và sức đề kháng cơ thể lại hỗ trợ phục hồi, bảo vệ hệ tiêu hóa.

Máy Mutosi Hydrogen Probiotics tạo ra cả nước Hydrogen và nước chứa bào tử lợi khuẩn

Máy Mutosi Hydrogen Probiotics tạo ra cả nước Hydrogen và nước chứa bào tử lợi khuẩn

NƯỚC KHỎE đạt các chỉ tiêu khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Máy lọc nước Mutosi Pro cho nước đầu ra loại bỏ 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 và 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn JWPA. Tiêu chuẩn JIS S3201 là tiêu chuẩn vô cùng uy tín trong ngành công nghiệp Nhật Bản, cùng với đó JWPA là quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản. Những bộ tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng các thiết bị xử lý nguồn nước phải đạt chuẩn an toàn sức khỏe, vì vậy những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn này được khách hàng tại Nhật vô cùng tin tưởng. 

Máy lọc nước Mutosi Pro cho nước đầu ra đạt chuẩn an toàn sức khỏe

Máy lọc nước Mutosi Pro cho nước đầu ra đạt chuẩn an toàn sức khỏe

Đặc biệt, bộ điện phân của máy với tấm điện cực và màng ngăn xuất xứ Nhật Bản, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn RoHS (Châu Âu) quy định thiết bị điện không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và môi trường, an toàn khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, màng lọc RO đạt chứng nhận quốc tế NSF/ANSI 58, tiêu chuẩn cao nhất cho hệ thống lọc RO được quy định bởi tổ chức Y Tế thế giới WHO. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, có thể uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y Tế. 

Màng lọc RO đạt chứng nhận quốc tế NSF cho nước đầu ra tinh khiết uống trực tiếp

Màng lọc RO đạt chứng nhận quốc tế NSF cho nước đầu ra tinh khiết uống trực tiếp

Đơn giản tận hưởng cuộc sống Chuẩn Nhật với thiết kế thông minh, tính năng tiện lợi  

Máy lọc nước Mutosi Pro được trang bị 2 vòi tiện lợi, gồm vòi lấy nước Nóng - Lạnh và vòi lấy nước tinh khiết trung tính, nước Hydrogen ion kiềm và nước chứa bào tử lợi khuẩn.

Người dùng lựa chọn nước tinh khiết hoặc nước Hydrogen để linh hoạt sử dụng

Người dùng lựa chọn nước tinh khiết hoặc nước Hydrogen và nước chứa bào tử lợi khuẩn để linh hoạt sử dụng

Hai dòng máy còn có các model nóng - lạnh - nguội và nóng nhanh - lạnh - nguội sử dụng công nghệ nóng nhanh tiết kiệm 84% điện năng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Với dòng sản phẩm này, Mutosi cho ra kiểu dáng tủ thiết kế hoàn toàn mới, với màn hình cảm ứng hiện đại, giúp người dùng có thể dễ dàng kéo trượt trên màn hình để lấy nước theo lưu lượng và nhiệt độ mong muốn một cách chính xác và tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm trang bị cảm ứng chống tràn giúp tăng độ an toàn khi sử dụng, máy sẽ lập tức ngưng hoạt động khi nước chảy tràn ra ngoài.

Lấy nước theo lưu lượng và nhiệt độ mong muốn

Lấy nước theo lưu lượng và nhiệt độ mong muốn 

Sở hữu thiết kế màu đen sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn, dòng máy lọc nước Mutosi Pro đem tới sự sang trọng, hiện đại nhưng vẫn vô cùng thân thiện, hài hòa với nhiều không gian sống. 

Mutosi Pro được thiết kế màu đen sang trọng, hiện đại mang lại cái nhìn tinh tế cho không gian

Mutosi Pro được thiết kế màu đen sang trọng, hiện đại mang lại cái nhìn tinh tế cho không gian

Các mã sản phẩm máy lọc nước Mutosi Pro

Cùng điểm mặt các mã sản phẩm của dòng máy lọc nước Mutosi Pro ngay sau đây:

Các Model 

Mô tả sản phẩm 

Dòng máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro ion kiềm (3 tấm điện cực)

  

  

  

  

  

MP-F081-H3 

 • 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước Hydrogen ion kiềm 

 • Lấy nước theo lưu lượng mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra  

 • 1 bộ điện phân gồm 3 tấm điện cực 

 • Nước kiềm có độ pH 9.5 

 • Hàm lượng Hydrogen: từ 1200 – 1400 ppb 

 • Chỉ số ORP âm sâu, lên tới -600 mV 

 • Tự động sục rửa điện cực 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

  

  

  

  

  

MP-F082-HC2H3 

(Nóng-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy nước nóng - lạnh; 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước Hydrogen ion kiềm  

 • Lấy nước theo lưu lượng mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra 

 • 1 bộ điện phân gồm 3 tấm điện cực 

 • Nước kiềm có độ pH 9.5 

 • Hàm lượng Hydrogen: từ 1200 – 1400 ppb 

 • Chỉ số ORP âm sâu, lên tới -600 mV 

 • Tự động sục rửa điện cực 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

  

  

  

  

  

MP-F081-HC4H3 

(Nóng nhanh-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi  

 • Công nghệ nóng nhanh tiết kiệm 84% điện năng 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy nước nóng - lạnh; 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước Hydrogen ion kiềm  

 • Lấy nước theo lưu lượng và nhiệt độ mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra 

 • 1 bộ điện phân gồm 3 tấm điện cực 

 • Nước kiềm có độ pH 9.5 

 • Hàm lượng Hydrogen: từ 1200 – 1400 ppb 

 • Chỉ số ORP âm sâu, lên tới -600 mV 

 • Tự động sục rửa điện cực 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

Dòng máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro Plus ion kiềm (5 tấm điện cực)

  

  

  

  

MP-F081-HC2H5 

(Nóng-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy nước nóng - lạnh; 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước Hydrogen ion kiềm  

 • Lấy nước theo lưu lượng mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra 

 • 1 bộ điện phân gồm 5 tấm điện cực 

 • Nước kiềm có độ pH 9.5 

 • Hàm lượng Hydrogen: từ 1300 – 1500 ppb 

 • Chỉ số ORP âm sâu, lên tới -600 mV 

 • Tự động sục rửa điện cực 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

  

  

  

  

  

  

MP-F081-HC4H5 

(Nóng nhanh-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi  

 • Công nghệ nóng nhanh tiết kiệm 84% điện năng 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy nước nóng - lạnh; 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước Hydrogen ion kiềm  

 • Lấy nước theo lưu lượng và nhiệt độ mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra 

 • 1 bộ điện phân gồm 5 tấm điện cực 

 • Nước kiềm có độ pH 9.5 

 • Hàm lượng Hydrogen: từ 1300 – 1500 ppb 

 • Chỉ số ORP âm sâu, lên tới -600 mV 

 • Tự động sục rửa điện cực 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

Dòng máy lọc nước Probiotics

  

  

  

  

MP-F082-HC2P 

(Nóng-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy nước nóng - lạnh; 1 vòi lấy nước tinh khiết trung tính & nước chứa bào tử lợi khuẩn 

 • Lấy nước theo lưu lượng mong muốn 

 • 8 lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra 

 • Bổ sung khoảng 1 tỷ bào tử lợi khuẩn mỗi ngày (tối thiểu 3 cốc/ngày) 

 • Nước sau hệ thống lọc RO loại bỏ 13 + 6 chất độc hại theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S3201 & JWPA 

 • Đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT 

 • 1 đổi 1 màng RO trong 12 tháng 

  

  

  

  

  

MP-F081-HC4P 

(Nóng nhanh-lạnh-nguội) 

  

 • 3 chế độ nóng - lạnh - nguội tiện lợi 

 • Công nghệ nóng nhanh tiết kiệm 84% điện năng 

 • 2 vòi tiện lợi, 1 vòi lấy