search
phonecart

Mutosi khởi động chương trình “Vững vàng sức khỏe Việt”

Ngày đăng: 30/10/2020 21:31:49 Ngày cập nhật: 23/03/2023 14:01:39

Nối tiếp chuỗi hành động từ chương trình “Chung tay vì cộng đồng, đẩy lùi Covid, Mutosi tiếp tục khởi động chương trình Vững vàng sức khoẻ Việt " với mong muốn tiếp tục đem nguồn sống sạch đến với nhiều nơi hơn trên cả nước, góp phần chăm sóc sức khỏe của người dân.

Sau 2 tháng đồng hành cùng nhà phân phối, Đại lý, chạm tới nhiều thành phố, xã huyện của Việt Nam, điều thành công nhất với chúng tôi đó là những giá trị tích cực từ chương trình đem lại, không chỉ là hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng mà còn là sự gắn kết, đồng lòng của công ty và các Quý đối tác. 

1/ Nội dung chương trình 

Khởi động chương trình với chuỗi hoạt động "Chung tay trao tặng nước tinh khiết" , Mutosi sẽ tiến hành những hoạt động trao tặng máy lọc nước, gây quỹ, và ngoài ra là những chuỗi sự kiện đồng hành cùng Nhà phân phối, Đại lý, trao tặng máy lọc nước tại các điểm trường học, Bệnh viện, Trạm Y tế chưa có điều kiện tiếp xúc với nguồn nước an toàn. 

2/ Thể lệ chương trình 

  • Đối tượng: toàn bộ đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. 
  • Mua 10 máy MP-281M, được tặng một máy lọc nước
  • Máy được tặng sẽ cùng các Nhà phân phối,  đại lý đi đến những nơi có nguồn nước cần được chăm sóc. 
  • Thời gian: Tới hết ngày 30/11

3/ Ý nghĩa chương trình

Góp phần nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam qua việc đầu tiên là cải thiện nguồn nước, nguồn sống của mỗi gia đình

Bám sát với tinh thần sứ mệnh “Mang lại cuộc sống an toàn, hiệu quả và tiện lợi hơn” trong cuộc sống cho mọi người, chính vì thế, Mutosi hy vọng được chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân qua việc đầu tiên là cải thiện nguồn nước của mỗi gia đình. 

Tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày một trở nên nghiệm trọng, thêm vào đó nhiều nơi chưa có điều kiện được tiếp cận nguồn nước an toàn trong sinh hoạt, trong khi quyền tiếp cận nước sạch và điều kiện vệ sinh được thừa nhận là quyền con người cơ bản, bởi quyền này là cần thiết để có cuộc sống khỏe mạnh và thiết yếu duy trì nhân phẩm của tất cả mọi người.

Nguồn nước là nguồn sống, trước bối cảnh hàng triệu người dân đang thiếu nguồn nước sinh hoạt an toàn, chính vì thế Mutosi mong muốn được hỗ trợ các gia đình trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe của mỗi người, cho một thế hệ tương lai vững vàng. 

Lan toả những giá trị tích cực tới cộng đồng, kêu gọi những hành động xã hội ý nghĩa từ nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. 

Chung tay vì Cộng đồng, đẩy lùi Covid - Trao tặng máy lọc nước Mutosi MP-281M tại trạm Y tế xã Tấn Phong

Mỗi chúng ta đều khao khát những điều tốt đep và ý nghĩa trong cuộc sống. Khát vọng được sống đẹp là khát vọng rất lớn lao. Hơn nữa, những giá trị tích cực cần được lan toả để dù cuộc sống vốn có nhiều khó khăn nhưng con người vẫn vui vẻ, lạc quan đối đầu thử thách. 

Vì vây Mutosi khao khát được chung tay cùng các Nhà phân phối, Đại lý trên con đường hỗ trợ người dân Việt xây dựng một cuộc sống khoẻ mạnh, lành mạnh, an toàn và hiệu quả hơn. 

Cùng MUTOSI, Chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt, chung tay vì một Tương lai bền vững. 

Liên hệ trực tiếp với MUTOSI qua hotline 1900.636.595 để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trinh 

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn