NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG MUTOSI “VỮNG VÀNG SỨC KHỎE VIỆT” NĂM 2020

- Trách nhiệm xã hội
NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG MUTOSI “VỮNG VÀNG SỨC KHỎE VIỆT” NĂM 2020

Đầu năm 2020, Công ty cổ phần Tập Đoàn Mutosi khởi động chương trình “Vững vàng sức khỏe Việt” với các chuỗi hoạt động “Chung tay đẩy lùi Covid”, "Chung tay trao tặng nước tinh khiết", tiến hành nhiều hoạt động trao tặng máy lọc nước, gây quỹ, và nổi bật là chuỗi sự kiện đồng hành cùng Nhà phân phối, Đại lý toàn quốc trao tặng máy lọc nước tại các điểm Cơ quan hành chính, Trường học, Bệnh viện, Trạm Y tế chưa có điều kiện sử dụng nguồn nước an toàn. 

Cùng các chiến sĩ Trạm đồn biên phòng Sen Thượng, Điện Biên trong công tác phòng chống Covid-19

Tặng máy lọc nước cho các bệnh viện, trường học trên khắp cả nước

Sau 1 năm triển khai, hành trình trao tặng 500 chiếc Máy lọc nước trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng đã đi qua gần 200 cơ sở công cộng, bao gồm trường học địa phương các cấp: trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, hàng chục bệnh viện, các cơ sở y tế có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn.

 

Cô trò Trường mầm non xã Hồng Thái, Hải Phòng từ nay yên tâm sử dụng nước tinh khiết.

Máy lọc nước Mutosi 30L/H được trao tặng đến Bệnh viện đa khoa Diễn Châu, Nghệ An

Những chiếc máy lọc nước Mutosi trao tặng đã được tập đoàn Vinacontrol tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đạt yêu cầu của  QCVN 6-1:2010/BYT, đảm bảo đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp. Để chương trình tiếp tục được thực hiện với ý nghĩa nhân văn nhất, trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt, Công ty Mutosi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng, kết hợp thay lõi lọc định kỳ và duy trì hoạt động của sản phẩm.

Chung tay cùng cộng đồng khi thiên tai, dịch bệnh.

Năm 2020 được đánh giá là một năm của thiên tai và dịch bệnh. Liên tục từ đầu năm, công ty đã tài trợ 1.000 Bộ trang phục bảo hộ, Máy lọc nước, Máy lọc không khí cho các khu vực nóng về dịch Covid – 19 như Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Đà Nẵng,… đáp ứng nhu cầu thiết thực của các y bác sĩ ngay trong thời điểm đỉnh dịch.

 

Trao tặng Máy lọc nước và Máy lọc không khí tại Bệnh viện E Hà Nội

Thời điểm tháng 10-2020, khi trận lũ lụt lịch sử ở miền Trung gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, công ty đã hướng về mảnh đất ruột thịt với việc triển khai dự án lắp đặt 10 Máy lọc nước bán công nghiệp Mutosi 50L/H dành cho 10 Trường mầm non tại các khu vực tỉnh Quảng Bình và miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, phục vụ công tác sinh hoạt, nấu nướng, ăn uống đảm bảo an toàn vệ sinh cho các em học sinh khi theo học và lưu trú tại trường.

Máy lọc nước bán công nghiệp Mutosi 50L/H được lắp đặt trong trường Mầm non tại Quảng Bình

Trong lộ trình phát triển 10 năm tới, Công ty CP Tập Đoàn Mutosi sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Vững vàng sức khỏe Việt” với mục tiêu sẽ hỗ trợ toàn bộ người dân nghèo, vùng sâu, vùng xa, các vùng ô nhiễm cả nước được dùng nước sạch thông qua các chương trình trao tặng máy khác.

nhà sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng uy tín, Mutosi cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hướng đến sự an toàn, đồng thời mang những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng với các tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Được tư vấn và giám sát sản xuất bởi các Chuyên gia Nhật tại HIRAYAMA Việt Nam, Mutosi sẽ mang đến Khách hàng các sản phẩm có độ bền, tuổi thọ sử dụng cao cùng với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, tính năng sản phẩm ưu việt được quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đến nay, sản phẩm của Mutosi đã có mặt tại 3.000 điểm bán lẻ và phủ rộng trên trên khắp toàn quốc, tham khảo thêm thông tin tại: https://mutosi.com.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG MUTOSI “VỮNG VÀNG SỨC KHỎE VIỆT” NĂM 2020

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
flower
flower flower flower flower flower flower

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MUTOSI

Đừng bỏ lỡ các thông tin sản phẩm mới và khuyến mãi hấp dẫn

flower
x
Yêu cầu tư vấn
0.05031 sec| 2602.492 kb