search
phonecart

Nhiều người Việt bị động khi sử dụng máy lọc nước

Ngày đăng: 18/01/2022 15:16:46 Ngày cập nhật: 05/06/2023 15:33:54

Chị Thùy Anh (35 tuổi, Hà Nội) dùng máy lọc nước đã lâu nhưng không rõ tính năng sản phẩm. Mỗi khi thợ bảo thay lõi, thay dây, chị đều nghe răm rắp.

Chia sẻ của chị Thùy Anh - bà mẹ bỉm sữa 2 con cũng là nỗi niềm của chị em phụ nữ nói riêng và nhiều khách hàng nói chung. Điều này khiến không ít người rơi vào thế bị động khi sử dụng máy lọc nước.

Đảm bảo sức khỏe từ nguồn nước tinh khiết là ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện nay

Đảm bảo sức khỏe từ nguồn nước tinh khiết là ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện nay  

Lời giải cho bài toán giúp người sử dụng “giành chủ động”

Câu hỏi “Khi nào thay lõi máy lọc nước” trên Google trả về hơn 2 triệu kết quả tìm kiếm với nhiều thông tin khác nhau. Đa số lời khuyên được đưa ra là người sử dụng nên thường xuyên thay lõi máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng. Nhưng thế nào là “thường xuyên” thì không phải ai cũng trả lời được. Theo nhiều nghiên cứu, ngay cả khi hai gia đình dùng một loại máy lọc nước giống nhau thì thời gian cần thay lõi lọc nước cũng có sự khác biệt.

Nhu cầu trăn trở này của người tiêu dùng là một trong những khởi nguồn cho sự ra đời của  máy lọc nước thông minh TrueSMART vừa ra mắt của thương hiệu Mutosi. Sản phẩm đưa ra cảnh báo thay lõi minh bạch dựa theo điều kiện sử dụng thực tế trong đó bao gồm 3 yếu tố: chất lượng nước đầu vào, tần suất sử dụng và thời hạn sử dụng của vật liệu lọc, giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc của từng hộ gia đình luôn an toàn. Đơn cử, hai gia đình có chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau (một nhà thau bể chứa định kỳ, một nhà đã lâu không thau bể) thì chế độ cảnh báo thay lõi trên máy lọc nước TrueSMART sẽ hiển thị khác nhau theo từng nhà, đại diện hãng cho hay.

Máy lọc nước Mutosi TrueSMART có khả năng cảnh báo thay lõi theo điều kiện sử dụng thực tếMáy lọc nước Mutosi TrueSMART có khả năng cảnh báo thay lõi theo điều kiện sử dụng thực tế

Bên cạnh đó, TrueSMART cũng được thiết lập để chẩn đoán và đưa ra thông báo chính xác về tình trạng hoạt động của toàn bộ máy, phát hiện nhanh vấn đề cần ở các bộ phận và đề xuất phương án xử lý. Nhờ hiểu rõ vận hành của máy, người dùng sẽ thêm chủ động để xử lý bất cứ khi nào máy cần chăm sóc. “Điều này vừa giúp nâng cao tuổi thọ, độ bền của các linh kiện vừa giảm thời gian “chết” trong khi gọi thợ để xử lý”, đại diện Mutosi nói.

Anh Thanh Tuấn – một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm TrueSmart chia sẻ, trước đây anh dùng loại khác, cứ thấy lượng nước tinh khiết ra ít hơn bình thường, anh hay liên tưởng đến vấn đề tắc màng RO hay cần phải thay lõi lọc mới. Mỗi lần không biết lỗi từ đâu, anh lại phải gọi thợ qua tháo tung máy để kiểm tra, không những tốn thời gian mà trong lúc đó lại không có nước sạch để dùng. Nay máy lọc nước TrueSMART có thể chỉ ra chính xác vấn đề và vị trí cần kiểm tra, kèm hiển thị trực quan và thông báo bằng lời nói. Từ đó, anh có thể chủ động xác định xem lỗi này do bản thân sử dụng sai cách, hay cần gọi kỹ thuật viên qua xử lý. “Giờ tôi tự tin là thợ sửa chữa khó lòng “qua mặt” hai vợ chồng như lúc trước”, anh nói.

Ưu điểm về tính minh bạch trong khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước thông minh TrueSmart còn được hoàn thiện bởi hệ thống tương tác đa giác quan: Nghe - Nhìn - Chạm. Với chức năng này, sản phẩm trở thành giải pháp hữu hiệu cho mọi đối tượng, ngay cả với những người không sành về công nghệ như chị em phụ nữ hay các phụ huynh lớn tuổi.

Tích hợp công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết

Ngoài các tính năng trên, TrueSMART còn được tích hợp công nghệ Enrolas hồi lưu tinh khiết, công nghệ bảo vệ màng RO Mutosi. Công nghệ này có thể hiểu rằng, sau một chu trình máy hoạt động, một phần nhỏ nước tinh khiết từ bình áp được hồi lưu lại vào màng RO, nhờ đó, màng RO được ngâm và bao bọc bởi nước tinh khiết trong suốt thời gian máy ở trạng thái nghỉ. Vì thế, các chất gây cáu cặn, oxy hóa gần như không có cơ hội tích tụ và gây tắc, thủng màng, tuổi thọ màng RO nhờ vậy được nâng cao và đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn tinh khiết.

Mutosi TrueSMART sở hữu công nghệ Enrolas giúp nâng cao vượt trội tuổi thọ màng lọc ROMutosi TrueSMART sở hữu công nghệ Enrolas giúp nâng cao vượt trội tuổi thọ màng lọc RO

“Với mục tiêu kiến tạo nên môi trường đáng sống mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người tiêu dùng, Mutosi sẽ tiếp tục "giải mã" thành công những trăn trở của khách hàng, để mang đến những sản phẩm đột phá, nâng tầm trải nghiệm hơn nữa” đại diện hãng chia sẻ.

Mutosi là thương hiệu phát triển trong trong lĩnh vực nước, thiết bị bếp và điện gia dụng, có hơn 3500 điểm bán, hơn 100 nhà phân phối cùng với các dòng sản phẩm đa dạng trong 4 lĩnh vực chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc không khí và chăm sóc môi trường.
Mutosi TrueSmart là máy lọc nước có khả năng hiển thị chất lượng nước sau lọc, cảnh báo thay lõi minh bạch theo điều kiện sử dụng thực tế, khả năng chẩn đoán tình trạng của toàn bộ máy cùng công nghệ Enrolas - Hồi lưu tinh khiết, giúp người dùng chủ động và an tâm trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn