[Cập nhật] Giá bán máy lọc nước RO sinh hoạt gia đình 2021

Ngày đăng: 14/01/2021 22:32:12 Ngày cập nhật: 29/11/2022 15:23:09

Bạn có ý định mua máy lọc nước gia đình phục vụ nhu cầu sinh hoạt và cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình. Tuy nhiên giữa hàng trăm thương hiệu bạn không biết đầu tư cho sản phẩm hoặc thương hiệu nào. Đây là lúc tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mutosi để có câu trả lời phù hợp.

1. Tổng hợp giá máy lọc nước gia đình tủ đứng

Máy lọc nước gia đình tủ đứng là một trong những kiểu dáng được sử dụng phổ biến hiện nay và hầu như thương hiệu nào cũng có thể cung cấp vì tính tiện dụng mà nó mang đến như: Công suất lọc nước phù hợp (10 - 20L/H), thiết kế đẹp và sang trọng phù hợp nhiều không gian và có giá cả vô cùng phải chăng. Máy lọc nước dạng tủ đứng phù hợp với gia đình có 5 - 6 người và những nơi có không gian dựng tủ lọc ngay các vị trí có người ra vào thường xuyên không bị ảnh hưởng.

1.1. Giá máy lọc nước gia đình tủ đứng

 

Tên Model

Số lõi lọc

Công suất lọc

Chức năng

Giá 

MP-281M

8 lõi

15L/H

- 1 chế độ nguội

- Màng RO CSM Toray Nhật

5.725.000đ

MP-790A

9 lõi

20L/H

- Màng RO: DOW Aqualast nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

5.825.000đ

MP-290S

9 lõi

20L/H

- 1 chế độ nguội

- Màng RO CSM Toray Nhật

6.325.000

MP-582H-GR

MP-582H-BK

8 lõi

10L/H

- 2 chế độ: Nóng - nguội

- Màng RO CSM Toray Nhật

7.690.000đ

MP-350D-GR

MP-350D-BK

8 lõi

10/H

- 3 chế độ: Nóng, nguội, lạnh

- Màng RO CSM Toray Nhật

10.490.000đ

 

1.2. Tư vấn chọn máy lọc nước tủ đứng phù hợp 

Chọn mua máy lọc phù hợp với nhu cầu gia đình sẽ giúp bạn tận dụng hết công năng của chúng để phục vụ cuộc sống gia đình tốt hơn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng giúp bạn xác định được loại máy lọc tủ đứng tốt hơn:

Chọn theo công suất lọc:

 • Công suất lọc 10L/h: Với những loại máy lọc có công suất này thường giá khoảng tầm trúng sẽ từ 7 - 10 triệu động, phù hợp với gia đình ít thành viên khoảng 3 - 4 người.
 • Công suất lọc 15 - 20 L/H: Tùy vào công năng và thương hiệu mà bạn chọn mức giá sẽ thay đổi theo. Tuy nhiên, một chiếc máy lọc nước tủ đứng của Mutosi có đầy đủ chứng năng lọc an toàn chỉ từ 4 triệu đồng đến trên 10 triệu đồng. Và công suất này phù hợp với gia đình có từ 5 - 7 thành viên.

Chọn theo tính năng:

 • Máy lọc nước 1 chế độ nguội: Máy chỉ có 1 tính năng cơ bản với khả năng cung cấp nguồn nước sạch và an toàn, phù hợp với những gia đình chỉ cần nguồn nước sạch giá sẽ khoảng từ 4 - 6 triệu/sản phẩm đã đầy đủ tính năng lọc nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.
 • Máy lọc nước 2 chế độ nóng - nguội: Máy lọc nước với hai chức năng tiện dụng phù hợp với những gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi có nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng buổi sáng pha trà, sữa, cà phê tiện lợi và nhanh chóng không cần đun sôi nước trước đó. Giá thành từ 7 - 10 triệu đồng/sản phẩm.
 • Máy lọc nước 3 chế độ nóng - lạnh - nguội: Với những máy lọc tủ đứng tích hợp cả 3 tính năng này giá thành sẽ thường cao hơn hẳn, trên 10 triệu đồng/sản phẩm. Nếu gia đình có điều kiện có thể đầu tư một sản phẩm như thế thay máy nóng lạnh thông thường phải liên tục thay bình nước khi uống hết, với chiếc máy lọc RO, người dùng lấy nguồn nước trực tiếp từ nước sinh hoạt nên không cần phải thay.

Chọn theo số lõi lọc: 

 • Máy lọc nước 7 lõi: Với những máy lọc nước tủ đứng 7 lõi sẽ có giá khoảng 5 - 7 triệu là bạn đã có một thiết bị điện gia dụng với đầy đủ tính năng hỗ trợ công việc lọc nước cho nguồn tinh khiết và tốt cho sức khỏe gia đình.
 • Máy lọc nước 8 lõi: Giá thành của những máy lọc tủ đứng 8 lõi nằm ở phân khúc tầm trung tầm 5 - 7 triệu/sản phẩm bạn có thể dễ dàng mua. Ngoài ra, với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng có thể chọn mua máy lọc nóng - nguội.
 • Máy lọc nước 9 lõi: Với những chiếc máy lọc 9 lõi, điểm làm nên khác biệt là tính năng lõi lọc được bổ sung như lõi Hydrogen bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giá thành của máy lọc 9 lõi cũng khá đa dạng, Vì từ 5 - 7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc máy lọc chất lượng của Mutosi.

2. Tổng hợp giá máy lọc nước gia đình để gầm tủ

Máy lọc nước gia đình để gầm tủ cũng là một trong số những sản phẩm được yêu thích bởi khách hàng bên cạnh những chiếc tủ đứng. Chúng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những gia đình không có nhiều không gian gian hoặc muốn tận dụng khoảng trống trong tủ bếp để đặt thiết bị máy lọc.  Dưới đây là một số gợi ý máy lọc nước gầm tủ dành cho gia đình có thể cân nhắc.

2.1. Giá máy lọc nước gia đình để gầm, để bàn

 

Tên Model

Hình ảnh

Số lõi lọc

Chức năng

Giá 

MP-371U

Máy lọc nước gia đình Mutosi MP-371U

7 lõi

- 1 chế độ nguội

- Màu xám

- Màng RO CSM Toray Nhật

5.325.000đ

MP-370U

Máy lọc nước gia đình Mutosi MP-370U

7 lõi

- 1 chế độ nguội

- Màng RO CSM Toray Nhật

5.925.000đ

MP-390U

Máy lọc nước gia đình Mutosi MP-390U

9 lõi

- 1 chế độ nguội

- Màng RO CSM Toray Nhật

5.825.000đ

 

2.2. Mẹo chọn máy lọc nước để gầm phù hợp nhất

Tương tự như việc chọn mua máy lọc nước tủ đứng, với máy lọc nước để gầm, bạn cũng cần những mẹo phù hợp để chọn mua đúng giá và đúng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của gia đình.

Chọn theo công suất lọc:

 • Công suất lọc 15L/h: Đây là công suất dành cho những gia đình có từ 4 - 6  thành viên, cung cấp liên tục nguồn nước uống trực tiếp và nấu ăn hàng ngày. Giá của những chiếc máy lọc để gầm giao động khoảng 5 - 7 triệu đồng/sản phẩm.
 • Công suất lọc 20L/H: Với những gia đình đông thành viên với số người từ 5 - 7 thành viên, bạn có thể chọn mua những chiếc máy lọc có công suất lọc lớn tầm 20L/H và có giá khoảng 6 triệu đồng/sản phẩm.

Chọn theo dung tích bình áp:

 • Bình áp 6L: Dựa vào nhu cầu sử dụng liên tục hay ngắt quãng mà bình áp có dung tích bao nhiêu sẽ phù hợp. Nếu nhà bạn ít người và không có nhu cầu bình áp quá lớn chỉ cung cấp nước uống thì con số 6 là vừa đẹp, giá thành của những loại này cũng tầm giá khoảng 5 triệu đồng/sản phẩm.
 • Bình áp 8,5L: Với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước liên tục thì những bình áp có dung tích lớn hơn sẽ được ưu tiên. Giá thành các bình áp 8,5L tại Mutosi cũng phải chăng từ 6 triệu đồng/sản phẩm.

Chọn theo số lõi lọc:

 • Máy lọc nước 7 lõi: Nếu nhà bạn chỉ có nhu cầu nguồn cung nước sạch tinh khiết để sử dụng số lượng lõi tầm 7 - 8 lõi là vừa đẹp, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cơ bản của các thành viên trong gia đình. Khoảng giá của những chiếc này cũng phải chăng từ 5 - 7 triệu đồng.
 • Máy lọc nước 9 lõi: Nếu bạn mong muốn có nguồn nước không chỉ tinh khiết mà còn cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể hơn thì những chiếc máy lọc có từ 9 lõi lọc sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Giá của những chiếc máy này tại Mutosi cũng từ 7 triệu đồng/ sản phẩm

3. Giá máy lọc nước gia đình không tủ

Với những gia đình không có nhiều không gian để đặt máy tủ đứng hoặc tủ gầm, việc mua máy lọc nước không tủ không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tối ưu ngân sách vì chúng có mức giá rẻ hơn so với những loại khác.

Tên Model

Hình ảnh

Số lõi lọc

Chức năng

Giá 

MP-281M không tủ

Máy lọc nước gia đình Mutosi MP-281M

8 lõi

- Màng RO CSM Toray Nhật

4.825.000đ

 

4. Mutosi - Địa chỉ mua máy lọc nước gia đình chất lượng, giá tốt

Bên cạnh những yếu tố giá cả và chức năng của máy lọc nước, khi chọn mua một chiếc máy cho gia đình dù tủ đứng hay để gầm, bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố chính hãng. Hãy tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín để đảm bảo được chất lượng và hưởng trọn chính sách bảo trì, bảo dưỡng của hãng.

Máy lọc nước gia đình Mutosi chất lượng

Sản phẩm máy lọc nước của Mutosi được đánh giá cao bởi khách hàng cả nước.

Tại Việt Nam, Mutosi là đơn vị được tín nhiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy lọc nước tốt cho người dùng. Các ưu điểm của Mutosi nổi bật có thể kể đến:

 • Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn: Có một điều chắc chắn với khách hàng là chất lượng nước sau lọc đạt được chứng nhận của Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Máy lọc nước Mutosi sử dụng màng lọc RO CSM TORAY - công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, cũng là màng lọc trong top đầu thế giới. Và màng lọc làm từ chất liệu TFC – Thin film composite siêu bền. Đặc biệt, khách hàng có thể tra mã sản phẩm màng lọc trên trang tổng CSM để xác nhận độ uy tín và chính hãng của máy. 
 • Đa dạng sản phẩm: Mutosi cung cấp đa dạng sản phẩm máy lọc nước cho khách hàng từ dạng tủ đứng, để gầm đến loại máy không tủ. Bạn cũng có tùy chọn sản phẩm theo tính năng như lọc thường, nóng-nguội, nóng-nguội-lạnh.
 • Giá cả hợp lý: So với mức giá chung của thị trường, các sản phẩm máy lọc của Mutosi khá hợp lý và ưu đãi. Bạn có thể tùy vào mục đích và khả năng của gia đình và chọn cho mình loại máy phù hợp chỉ từ 4 triệu đồng với máy có chức năng cơ bản đến loại máy cao cấp trên 10 triệu đồng.
 • Hệ thống cửa hàng rộng khắp: Với hơn 3000 điểm bán trên cả nước dễ dàng quan sát, trải nghiệm mẫu thực tế, dễ mua, dễ bảo hành, sửa chữa. Bạn có thể tìm kiếm hệ thống Mutosi gần mình tại đây.
 • Chính sách bảo hành 36 tháng: Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất và phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Mutosi tại thị trường Việt Nam. Bảo hành tại nhà trên toàn quốc đối với sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các chính sách của Mutosi theo liên kết:  https://mutosi.com/chinh-sach-bao-hanh.html 

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về máy lọc nước gia đình Mutosi chia sẻ cùng bạn. Các sản phẩm cây nước Mutosi có mức giá rẻ nhất so với chất lượng và dịch vụ Mutosi cung cấp. Liên hệ với chúng tôi quý khách vui lòng tra cứu hệ thống cửa hàng tại đây: https://mutosi.com/he-thong-cua-hang.html hoặc gọi tới 1900.636.595 hoặc Chat online để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả những tận tâm nằm ở giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của MUTOSI - Đó là sự trung thực, tận tụy, nhanh nhẹn theo văn hóa của người Nhật Bản.

Chúng tôi đặt tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi: “Mua đúng nhu cầu - Phù hợp túi tiền - Chân thành hỗ trợ”

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước của MUTOSI.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước MUTOSI tại: https://mutosi.com/

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn