search
phonecart

Máy lọc nước nóng lạnh

Ngày đăng: 20/10/2020 23:32:04 Ngày cập nhật: 29/03/2023 18:03:54

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm hữu ích giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng nước sạch đồng thời cung cấp nước nóng nước lạnh nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm hiện đại này cho gia đình thì đừng bỏ lỡ thương hiệu Mutosi. Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi được khách hàng tin tưởng nhờ: đạt Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế về nước uống trực tiếp sử dụng màng lọc RO CSM Toray Nhật Bản có thể tùy chỉnh mức nhiệt từ 45 - 95 độ… đảm bảo chất lượng an toàn với độ bền cao nhất.

1. Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm tích hợp công năng 3 trong 1: vừa là máy lọc nước, vừa là máy làm nóng, làm lạnh nước. Máy lọc nước nóng lạnh có nhiều tác dụng hữu ích, phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của bạn như:

- Cung cấp nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe: Công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, chì, asen, clo… đem lại nguồn nước tinh khiết nhất. Ngoài ra, các lõi bổ sung chức năng còn giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Na+, Ca+, Mg+...

- Cung cấp nước nóng lạnh tiện lợi: Nước sau lọc được trữ ở bình chứa và được làm nóng, làm lạnh đến đủ ngưỡng nhiệt. Bạn chỉ cần ấn nút tùy chọn là dùng được nước ngay.

- Đa dạng tính năng hữu ích như: kiểu dáng hiện đại giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn; tiết kiệm điện năng sử dụng; giúp bạn đỡ mất công sức đun nước, làm lạnh nước...

Với máy lọc nước nóng lạnh, bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước trực tiếp từ vòi

Bạn nên cân nhắc lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh trong các trường hợp như:

- Nhu cầu sử dụng nước nóng, nước lạnh lớn.

- Gia đình bạn có con nhỏ, cần sử dụng nguồn nước nóng nhanh chóng, có thể tùy chỉnh nhiệt độ để pha sữa.

- Bạn muốn có 1 sản phẩm tích hợp công năng 3 trong 1 để tối ưu diện tích không gian sống của mình.

- Bạn muốn có 1 sản phẩm có tính năng mỹ cao, có thể trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà, văn phòng của mình...

2. Cách chọn máy lọc nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu

Một sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh tốt trước hết cần là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo một số cách chọn lựa sản phẩm dưới đây:

2.1 Chọn máy lọc nước nóng lạnh phù hợp nguồn nước đầu vào

Tùy theo loại nước, chất lượng nước đầu vào cấp cho máy, bạn có thể lựa chọn công nghệ lọc phù hợp để có chất lượng nước đảm bảo nhất:

- Nước máy: Nước máy là loại nước đã qua xử lý lọc của nhà máy nước, bạn có thể lựa chọn sử dụng công nghệ lọc RO, Nano, UF, UV đều phù hợp.

- Nước giếng khoan: Đây là loại nước được lấy bằng cách khoan sâu xuống lòng đất và thường có tỷ lệ nhiễm sắt, kim loại nặng cao. Vì thế bạn có thể sử dụng công nghệ lọc RO hoặc Nano để mang đến hiệu quả tốt nhất.

- Nước lợ: Là nguồn nước pha trộn giữa nước biển và nước ngọt, thường gặp ở các vùng ven biển. Bạn nên sử dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ tới 99% tỷ lệ muối có trong nước.

- Nước cứng: Đây là loại nước chứa chất khoáng cao như ion canxi, magie, ion sắt... Nếu dùng nước cứng sẽ dễ gây lắng cặn, có thể làm nhanh hỏng đồ dùng. Bạn có thể sử dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ các tác nhân gây hại có trong nước cứng.

Máy lọc nước RO có thể xử lý tốt đa dạng các nguồn nước như: nước máy, nước giếng khoan, nước lợ…

2.2 Chọn máy lọc nước nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng

Mỗi gia đình, văn phòng hay nhà xưởng sẽ có nhu cầu sử dụng máy lọc nước riêng. Bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình cụ thể như thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

- Với máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình: Nên chọn máy có công suất lọc 10 - 15 L/h. Khoảng giá khá đa dạng, từ 4 - 10 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách gia đình mình.

- Với máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng: Nên ưu tiên máy lọc nước có công suất lớn trên 20L/H để đáp ứng khả năng cung cấp nước uống trực tiếp của nhiều người.

Máy lọc nước nóng lạnh gia đình thường có công suất lọc 10 - 20 L/h

2.3 Chọn máy lọc nước nóng lạnh theo công suất lọc

Với mỗi nhóm đối tượng như: gia đình, văn phòng, nhà xưởng… thì công suất sử dụng phù hợp sẽ khác nhau, cụ thể:

Máy lọc nước nóng lạnh công suất 10 L/h: Thường phù hợp với các gia đình nhỏ từ 2 - 4 người.

- Máy lọc nước nóng lạnh công suất 15 - 20 L/h: Thường phù hợp với các đại gia đình từ 5 - 8 người.

2.4 Chọn máy lọc nước nóng lạnh theo mức chi phí đầu tư ban đầu

Ngân sách đầu tư để mua sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn lựa chọn sản phẩm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn tốt nhất trong tầm giá mình có thể chi trả:

- Khoảng giá 7 - 8 triệu đồng: Thường là máy lọc nước dạng tủ đứng, có từ 5 - 9 lõi lọc, chỉ có tính năng làm nóng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước của các gia đình có từ 2 - 6 người.

- Khoảng giá 9 - 10 triệu đồng: Thường là máy lọc nước có cả khả năng làm nóng và làm lạnh nước, có từ 7 - 9 lõi phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Máy lọc nước 2 trong 1 Nóng - Nguội Mutosi có giá trong khoảng 7 - 8 triệu đồng

2.5 Chọn máy lọc nước nóng lạnh theo chức năng

Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn chức năng máy phù hợp:

- Máy lọc nước Nóng - Nguội: Là sản phẩm được tích hợp 2 tùy chọn lấy nước nóng - nguội chung 1 vòi. Sản phẩm phổ biến và thường được sử dụng cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng sau lọc. Điểm nhấn của sản phẩm này là có thể tùy chỉnh khoảng nhiệt độ từ 45 - 95 độ. 

- Máy lọc nước Nóng - Lạnh - Nguội: Là sản phẩm được tích hợp 3 tùy chọn lấy nước nóng - lạnh - nguội chung 1 vòi. Sản phẩm được sử dụng trong các gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng, lạnh hoặc trong các văn phòng, nhà xưởng. Sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước của bạn.

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi MP-350D là một trong những mẫu máy lọc nước nóng lạnh cao cấp

Để được tư vấn tốt hơn, chọn ra thiết bị máy lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình hoặc văn phòng bạn, hãy liên hệ với Mutosi theo số Hotline: 1900.636.595 hoặc Chat trực tiếp với tư vấn viên tại: 

3. Bảng giá máy lọc nước nóng lạnh cập nhật 2021

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, tính năng với các mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. 

Với máy lọc nước nóng lạnh, chỉ khoảng từ 7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm chính hãng Mutosi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch an toàn, tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo 4 mẫu máy lọc nước nóng lạnh Mutosi nổi bật năm 2021 dưới đây.

Tên Model

Kiểu dáng

Màu sắc

Đặc điểm

Giá 

MP-582H-GR

Tủ đứng

Ghi trắng

2 chế độ Nóng - Nguội

7.690.000đ

MP-582H-BK

Tủ đứng

Đen trắng

2 chế độ Nóng - Nguội

7.690.000đ

MP-350D-GR

Tủ đứng

Ghi xám

3 chế độ Nóng - Lạnh - Nguội

10.490.000đ

MP-350D-BK

Tủ đứng

Đen trắng

3 chế độ Nóng - Lạnh - Nguội

10.490.000đ

 

4. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh

Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh, bạn nên lưu ý một số chi tiết để sử dụng sản phẩm đạt hiệu năng, mức độ an toàn cao nhất.

Xả nước 4 - 5 lần rồi mới bắt đầu sử dụng nước sau lọc. Điều này sẽ giúp bạn vệ sinh đường ống dẫn nước và đảm bảo chất lượng nước sau lọc ở mức cao, an toàn nhất.

Thay lõi định kỳ 6-12 tháng/lần hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất: Mỗi lõi lọc có chức năng lọc cũng như tuổi thọ khác nhau nên bạn cần nắm được thời gian thay lõi định kỳ.

- Không tự vệ sinh màng RO tại nhà: Lý do là vì màng RO có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 0,001 micro. Do đó, bạn sẽ không thể vệ sinh sạch màng RO bằng phương pháp thông thường như mở ra, cọ rửa bằng nước sạch.

Tận dụng nước thải sau lọc để lau nhà, tưới cây, hoa hay rửa xe… giúp tiết kiệm nguồn nước.

5. Tại sao nên chọn máy lọc nước nóng lạnh tại Mutosi?

Mutosi hiện là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp máy lọc nước nóng lạnh. Đội ngũ nhân sự Mutosi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước luôn nỗ lực tối ưu hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh Mutosi được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

5.1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Máy lọc nước Mutosi đã được Vinacontrol kiểm định và chứng nhận tuân thủ quy chuẩn nước nước trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y tế ban hành. Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp hiện nay. 

Chất lượng nước sau lọc từ máy lọc nước Mutosi đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh bắt buộc. Các chỉ tiêu hóa lý ví dụ như Asen, Amoni, Chì, Xyanua, thủy ngân, chất nhiễm xạ… Các chỉ tiêu vi sinh ví dụ như E.Coli, Coliform… 

Mọi sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của Mutosi đều đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

5.2. Sử dụng màng lọc RO CRM _ TORAY sản phẩm của tập đoàn Toray _ Nhật Bản

Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với Màng lọc RO CSM Toray Nhật Bản cùng hệ thống lõi lọc cao cấp được làm từ: than hoạt tính, khoáng đá, Nano bạc, ORP Alkaline, hồng ngoại xa... 

Vì vậy, máy lọc nước Mutosi có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, đồng thời giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, tăng cường oxy hòa tan, vi khoáng có lợi cho cơ thể...

Màng lọc RO CSM – TORAY quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản là một trong những điểm nổi bật của máy lọc nước Mutosi

5.3. Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block

Với công nghệ Block, máy lọc nước Mutosi có thể làm lạnh nước nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm điện năng sử dụng. Nước được làm lạnh ở mức nhiệt sâu, dưới 10 độ C, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của bạn.

5.4. Dịch vụ bảo hàng - bảo dưỡng định kỳ minh bạch

Không chỉ có chất lượng sản phẩm vượt trội, “quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản” mà máy lọc nước nóng lạnh Mutosi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng vượt trội. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và chi phí bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

1. Thời gian bảo hành: 36 tháng. Áp dụng cho toàn bộ linh kiện điện.

2. Thay lõi lọc định kỳ: Thời gian 3-6 tháng, đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc. Tăng tuổi thọ của màng lọc và độ bền của máy lọc nước.

3. Dịch vụ xử lý sự cố, hỗ trợ kỹ thuật: Quý khách vui lòng liên hệ nhanh chóng theo 3 cách sau

- Cách 1: Thông báo sự cố qua dịch vụ bảo hành điện tử, tải phần mềm Tại đây 

- Cách 2: Liên hệ siêu thị phân phối, đại lý điện máy của Mutosi gần nhất. Tra cứu nhanh tại đây

- Cách 3: Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900.636.595 luôn hoạt động trong vòng 24/7

Để được tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh và nhận khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn trong tháng này, liên hệ ngay Hotline Mutosi: 1900.636.595

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn