search
phonecart

Mutosi chung tấm lòng hướng về miền Trung thân yêu

Ngày đăng: 29/10/2020 17:16:38 Ngày cập nhật: 29/03/2023 18:03:58

Trong những ngày tháng 10 vừa qua, những người con xa quê và người dân cả nước cùng hướng về “Miền Trung ruột thịt” nơi đang phải gồng mình chống chọi với cơn lũ lịch sử, hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong bể nước, hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng trên mái nhà, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, lực lượng cứu hộ nhiều nơi cũng bất lực.

Với tinh thần “đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, để kịp thời chia sẻ với những đau thương, mất mát của đồng bào Miền Trung trong cơn hoạn nạn, Mutosi đã nhanh chóng phối hợp cùng các Nhà phân phối, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Quảng Bình tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung thân yêu”.

Những chuyến xe nghĩa tình đi vào các vùng bị cô lập do lũ lụt

Những chuyến xe nghĩa tình đi vào các vùng bị cô lập do lũ lụt

Tập kết chuẩn bị hàng cứu trợ

Tập kết chuẩn bị hàng cứu trợ

Với lợi thế mạng lưới rộng khắp cả nước và đang có hệ thống Đại lý, Nhà Phân phối tại khu vực miền Trung, có các cán bộ nhân viên Mutosi là người địa phương, am hiểu tình hình thực tế. Do đó, khi bão lụt có xu hướng diễn biến xấu, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo theo sát tình hình và kịp thời cập nhật tin tức ở các tỉnh có khả năng chịu ảnh hưởng nặng nề từ mưa bão, kế hoạch hỗ trợ khẩn cấp với ba giai đoạn được vạch ra.

Giai đoạn 1, khi nước vẫn còn ngập: Cứu trợ khẩn cấp gồm thực phẩm nấu chín ăn ngay với các sản phẩm chất lượng: Sữa, nước sạch, xúc xích, thịt hộp, bánh, quần áo, đèn pin với số lượng hàng trăm suất.

Các phần quà cho bà con được chia đều và đóng gói cẩn thận.

Các phần quà cho bà con được chia đều và đóng gói cẩn thận.

Giai đoạn 2, khi nước đã dần rút đi sẽ trao tặng thực phẩm nhu yếu phẩm cần thiết gồm: Gạo, xúc xích tiệt trùng, quần áo, sách vở... hỗ trợ cho bà con nguồn vật chất và ổn định tinh thần sau bão lũ.

Giai đoạn 3, khi nước đã rút hoàn toàn, Mutosi sẽ triển khai Gói tài trợ Bảo trì - Đổi mới toàn bộ các sản phẩm Máy lọc nước Mutosi bị hỏng do ngập lụt cho toàn bộ Nhà phân phối, Đại lý, khắc phục sản phẩm ảnh hưởng trong tiến độ thời gian nhanh nhất có thể để Nhà Phân phối và Đại lý trở lại hoạt động kinh doanh bình thường; hỗ trợ sửa chữa máy lọc nước, các thiết bị gia dụng miễn phí tại nhà cho các bà con bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão lũ.

Chuyển đồ từ Lệ Thủy vào khu vực người dân bị cô lập, trao quà tận tay bà con

Chuyển đồ từ Lệ Thủy vào khu vực người dân bị cô lập, trao quà tận tay bà con

Chuyển đồ từ Lệ Thủy vào khu vực người dân bị cô lập, trao quà tận tay bà con

Thực hiện chiến lược đó, ngay từ những ngày đầu tiên khi tình hình mưa bão trở nên phức tạp, Mutosi đã tổ chức các hoạt động trao tặng thực phẩm cho người dân vùng lũ. Trao tặng quà cho cho các gia đình khó tiếp cận thuộc các xã bị ngập nặng, ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt: xã Thanh Thủy, Lộc Thủy, An Thủy, Phong Thủy những nơi ngập nặng nhất huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để đưa áo,quần, chăn, nước sạch, thực phẩm cho bà con, hỗ trợ các giáo viên mầm non vùng giữa ngập nặng ...

Chuyển đồ từ Lệ Thủy vào khu vực người dân bị cô lập, trao quà tận tay bà con

Chia yêu thương đến với miền Trung ruột thịt

Đại diện Mutosi và Nhà phân phối trao quà hỗ trợ cho bà con

Động viên bà con vượt qua khó khăn

Động viên bà con vượt qua khó khăn

Luôn phát triển song hành cùng với trách nhiệm xã hội, năm 2020 Mutosi đã dành hơn 10 tỉ đồng cho chuỗi các chương trình từ thiện: Chung tay đẩy lùi đại dịch: Tặng áo bảo hộ, Máy lọc không khí đến các Bệnh viện; Trao tặng Máy lọc nước đến các trạm y tế, trường học, các Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn tỉnh Hậu Giang …và đến nay là hoạt động Vì miền Trung thân yêu.

Những món quà chứa đựng tình cảm, tấm lòng sẻ chia của Mutosi hy vọng sẽ góp phần sưởi ấm, làm vơi bớt nỗi đau mà người dân miền Trung đang gánh chịu. Cầu chúc cho Miền Trung luôn vững vàng, dũng cảm Mau chóng vượt qua cơn hoạn nạn trả lại sự yên bình, chất phác như vốn có.

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn