search
phonecart

CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO THAY LÕI CHÍNH XÁC MINH BẠCH MANG TỚI SỰ AN TÂM TOÀN DIỆN VÀ TIẾT KỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

AN TÂM TOÀN DIỆN

Công nghệ cảnh báo thay lõi TrueSMART hoạt động với cơ chế cảm biến sự chênh lệch lượng nước đi qua lõi lọc, từ đó nhận biết được khả năng lọc của lõi theo thời gian thực tế và đưa ra thông báo chính xác khi lõi tắc TrueSMART đưa ra cảnh báo thay lõi dựa vào 3 yếu tố:

  • ✦ Chất lượng nước đầu vào
  • ✦ Tần suất sử dụng
  • ✦ Thời hạn sử dụng.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

Cảnh báo thay lõi theo chất lượng nước đầu vào

Chất lượng nước đầu vào ở mỗi khu vực sống khác nhau thì tuổi thọ của lõi cũng sẽ khác nhau. Công nghệ cảnh báo thay lõi TrueSMART sẽ đưa ra hiển thị khác nhau theo từng nhà. Cụ thể, nhà có nguồn nước đầu vào kém, như nguồn nước nhiều cặn bẩn, nguồn nước nhiễm đá vôi sẽ cần thay lõi lọc sớm hơn.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

Cảnh báo thay lõi theo tần suất sử dụng

Hai nhà có cùng nguồn nước đầu vào nhưng với số lượng thành viên khác nhau thì gia đình đông người sử dụng nhiều nước hơn, lõi lọc phải tiếp xúc với các chất cặn bẩn gây bục tắc màng nhiều hơn, tần suất hoạt động cao hơn, vì thế mà thời gian thay lõi lọc sẽ sớm hơn.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

Cảnh báo thay lõi theo thời hạn sử dụng

Mỗi lõi lọc có thời hạn lọc nhất định đảm bảo khả năng lọc tốt nhất của lõi. Công nghệ TrueSMART có khả năng cảnh báo thay lõi khi lõi lọc đã đến hạn, nhờ đó, đảm bảo chất lượng nước sau lọc luôn an toàn tuyệt đối.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Máy lọc nước TrueSMART hướng đến trải nghiệm toàn diện đa giác quan, thông qua việc hiển thị thông báo và các thông số một cách trực quan tại những khu vực dễ nhìn. Loa thông báo tình trạng hoạt động của máy một cách cụ thể, giúp người dùng dễ nắm bắt thông tin và theo dõi chất lượng thường xuyên.

Ứng dụng trong máy lọc nước thông minh TrueSMART

Trải nghiệm đa giác quan, thấu mọi tình trạng của máy, chủ động kiểm soát chất lượng nguồn nước và chất lượng sản phẩm mà không bị phụ thuộc vào bên thứ 3, cùng Mutosi khám phá Máy lọc nước thông minh TrueSMART.

TIẾT KIỆM 7000L NƯỚC/ NĂM

TIẾT KIỆM TỚI 47% CHI PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn