[Review] 3 loại máy lọc nước để bàn bếp TỐT NHẤT 2021

Ngày đăng: 30/04/2021 20:17:12 Ngày cập nhật: 29/11/2022 15:23:20

Với các gia đình có diện tích tương đối nhỏ hẹp và muốn tối ưu không gian sống thì máy lọc nước để bàn để gầm sẽ là một sản phẩm hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu. Sản phẩm vừa được thiết kế nhỏ gọn vừa có hiệu năng sử dụng cao. Hãy cùng Mutosi review 3 loại máy lọc nước để bàn tốt nhất 2021 ngay sau đây.

1. Top 3 máy lọc nước để bàn bếp TỐT NHẤT 

MP-371U; MP-390U và MP-370U là 3 mẫu máy lọc nước để bàn hiện đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế đáp ứng nhu cầu lắp đặt mà còn giúp cung cấp nguồn nước sạch an toàn, tốt cho sức khỏe.

1.1. Máy lọc nước để bàn bếp, tủ bếp 7 lõi MP-371U

Máy lọc nước Mutosi MP-371U là máy lọc được tích hợp 7 lõi lọc chức năng mạnh mẽ cùng công nghệ lọc RO hiện đại. Cùng với đó, máy được thiết kế nhỏ gọn dạng để gầm, tủ bếp, để bàn giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: MP-371U
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Mutosi
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Giá thành: 5.325.000đ

Ưu, nhược điểm sản phẩm

Máy lọc nước MP-371U là mẫu máy lọc nước để bàn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Chất lượng nước sau lọc loại bỏ được tới 99,99% tạp chất và đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành - QCVN 6-1:2010/BYT
 • Sản phẩm sử dụng màng CSM (Toray - Nhật Bản) 100 GPD cho hiệu năng lọc và độ bền cao.
 • Kích thước tủ chiều ngang chỉ rộng 17,5cm nên bạn dễ dàng để tủ trên bàn hay ở gầm, tủ bếp.
 • Thân tủ được thiết kế kín giúp bảo vệ hiệu quả linh phụ kiện của máy khỏi các tác động của môi trường như ẩm thấp
 • Công suất lọc của máy ở mức 20 lít mỗi giờ giúp đảm bảo cho bạn sử dụng nước sau lọc thoải mái cho nhu cầu uống, nấu ăn hàng ngày
 • Máy còn được trang bị bình áp nhựa 8,5 lít giúp đảm bảo lưu lượng nước ra vòi nhanh, giúp bạn lấy nước liên tục dễ dàng
 • Bạn có thể thay thế, lắp đặt máy dễ dàng nhờ máy được trang bị hệ thống lõi lọc thô phong cách Hàn Quốc có thể tháo lắp nhanh chóng.

MP-371U áp dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO hiện đại, cho hiệu quả lọc vượt trội so với các công nghệ lọc khác. Tuy nhiên, đặc thù công nghệ cũng khiến máy có nhược điểm ở tỷ lệ thu hồi nước chỉ ở mức tương đối: 50 - 50%. Điều đó có nghĩa là bạn cấp vào máy 40 lít nước thì chỉ có thể thu hồi lại được khoảng 20 lít nước sau lọc. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tận dụng nước sau lọc để tưới cây, lau nhà, rửa xe…

Kết luận: Máy lọc nước Mutosi MP-371U là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn ấn tượng, có thể lắp đặt thuận tiện ở trên bàn, ở gầm, tủ bếp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm, công năng sử dụng tốt và giá thành hợp lý (chỉ hơn 5 triệu đồng).

MP-371U có thiết kế chiều ngang ấn tượng, chỉ rộng 17,5cm

MP-371U có thiết kế chiều ngang ấn tượng, chỉ rộng 17,5cm

1.2. Máy lọc nước để gầm, Tủ bếp 9 lõi MP-390U

Máy lọc nước Mutosi MP-390U là mẫu máy lọc nước được trang bị đến 9 lõi lọc chức năng giúp đáp ứng cho bạn nguồn nước không chỉ sạch an toàn mà còn tốt cho sức khỏe. Nước sau lọc được bổ sung hydrogen; cân bằng đọ pH; bổ sung khoáng chất… Đặc biệt, bề ngang tủ được thiết kế chỉ rộng 17,5cm giúp MP-390U là một trong những mẫu máy lọc nước để bàn đang được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: MP-390U
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Mutosi
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Giá thành: 5.825.000đ

Ưu nhược điểm sản phẩm

Khi lựa chọn MP-390U, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm như:

 • MP-390U có khả năng lọc bỏ tới 99,99% các tạp chất có trong nước. Cùng với đó, với 9 cấp lọc cho hiệu năng lọc mạnh mẽ, MP-390U cho chất lượng nước sau lọc tuân thủ quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp - QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Máy được trang bị màng CSM (Toray - Nhật Bản) 100 GPD cho hiệu quả lọc và sự bền bỉ cao, “quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản”
 • Bề ngang sản phẩm chỉ 17,5cm nên bạn có thể thoải mái để sản phẩm trên bàn, tủ bếp hay gầm tủ
 • Thân tủ được thiết kế kín, hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết. Qua đó, sản phẩm có thể hạn chế tối đa các ảnh hưởng từ môi trường ẩm thấp.
 • Công suất lọc nước của sản phẩm lớn, lên đến 20 lít nước mỗi giờ. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng nước sau lọc đáp ứng nhu cầu uống và nấu ăn hàng ngày.
 • Ngoài ra, MP-390U còn được trang bị bình áp nhựa 8,5 lít giúp gia tăng lưu lượng nước ra vòi nhanh hơn. Bạn có thể lấy nước nhiều, liên tục một cách thuận tiện.
 • Quá trình lắp đặt, thay thế sản phẩm dễ dàng nhờ MP-390U được trang bị hệ lõi lọc thô phong cách Hàn Quốc có thể dễ dàng lắp đặt

Về nhược điểm, MP-390U có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết ở mức 50 - 50%. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng nước thải từ máy lọc nước để tưới cây, hoa, lau nhà, rửa xe…

Kết luận: Máy lọc nước Mutosi MP-390U có thiết kế ấn tượng với chiều rộng chỉ 17,5cm giúp bạn thuận tiện lắp đặt trên bàn, ở gầm, tủ bếp. Sản phẩm được trang bị 9 lõi lọc chức năng giúp cung cấp cho bạn nguồn nước sạch an toàn và tốt cho sức khỏe.

MP-390U có giá thành hợp lý, chỉ 5.825.000đ

MP-390U có giá thành hợp lý, chỉ 5.825.000đ

1.3. Máy lọc nước để gầm, Tủ bếp 7 lõi MP-370U

Máy lọc nước Mutosi MP-370U được thiết kế nhỏ gọn dạng để gầm, tủ bếp, để bàn. Sản phẩm được phối màu đen - trắng sang trọng giúp bạn dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: MP-370U
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Mutosi
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Giá thành: 5.925.000đ

Ưu nhược điểm sản phẩm

MP-370U là sản phẩm máy lọc nước để bàn chính hãng Mutosi nhận được sự yêu thích, tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • Thiết kế bề ngang tủ chỉ 25,5cm phù hợp lắp đặt trên bàn, để gầm, tủ bếp
 • Bạn có thể thoải mái uống nước sau lọc và nấu ăn hàng ngày với máy lọc nước có công suất lọc 20 lít mỗi giờ
 • Với việc sử dụng màng CSM (Toray - Nhật Bản) 100 GPD cùng 7 cấp lọc mạnh mẽ, chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp hiện nay.
 • Sản phẩm được trang bị bình áp 6 lít giúp tăng lưu lượng nước ra vòi nhanh hơn và đáp ứng khả năng lấy nước liên tục
 • Máy được trang bị hệ lõi lọc thô phong cách Hàn Quốc giúp bạn có thể thay thế nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng.

Về nhược điểm, máy lọc nước để bàn MP-370U có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết ở mức 50 - 50%. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tận dụng nước sau lọc để tưới cây, tưới hoa, lau nhà, rửa xe…

Kết luận: Máy lọc nước Mutosi MP-370U là mẫu máy lọc nước để bàn được tối ưu về mặt thiết kế, công nghệ và tính năng. Bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm lắp đặt trên bàn, gầm, tủ bếp để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng nước của gia đình mình.

Mutosi MP-370U được thiết kế phối màu đen - trắng sang trọng, tinh tế

Mutosi MP-370U được thiết kế phối màu đen - trắng sang trọng, tinh tế

2. Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước để bàn TỐT 

Để chọn mua được máy lọc nước để bàn tốt, bạn nên lưu ý một số tiêu chí lựa chọn sau:

 • Giá cả: Có nhiều loại máy lọc nước với các mức giá bán khác nhau trên thị trường. Bạn nên ưu tiên những mẫu máy lọc nước để bàn vừa có công năng sử dụng tốt vừa có giá thành hợp lý. Bạn cũng nên lưu ý, những mẫu máy lọc nước tốt có thể có mức giá cao hơn một chút so với các sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, về sử dụng lâu dài, máy ổn định, ít lỗi vặt và cho chất lượng nước đảm bảo, ít phải bảo hành, bảo trì, sửa chữa sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng.
 • Thiết kế: Vì mục đích bạn mua máy lọc là để ở bàn nên thiết kế sản phẩm nên được tối ưu nhỏ gọn. Bạn nên đo vị trí dự kiến lắp máy lọc nước của mình để tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp tương ứng. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy lọc nước để bàn của Mutosi chỉ có kích thước chiều ngang 17,5cm - nhỏ hơn so với một chiếc thước kẻ học sinh thông thường (20cm). Với kích thước như vậy, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm dễ dàng trên bàn, để gầm hay tủ bếp.

Máy lọc nước để bàn Mutosi có thiết kế tối ưu, giúp bạn dễ dàng lắp đặt phù hợp cho nhiều không gian khác nhau

Máy lọc nước để bàn Mutosi có thiết kế tối ưu, giúp bạn dễ dàng lắp đặt phù hợp cho nhiều không gian khác nhau

 • Thương hiệu: Thương hiệu của một sản phẩm uy tín phải được xây dựng qua sự tích lũy thành công và kiểm chứng của khách hàng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các máy lọc nước để bàn đến từ các thương hiệu uy tín để yên tâm sử dụng lâu dài.
 • Lõi: Lõi lọc nước chất lượng, bền bỉ, có hiệu năng lọc tốt sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc. Bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm tích hợp lõi lọc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ví dụ như các sản phẩm của Mutosi sử dụng lõi lọc đến từ hãng Toray của Nhật Bản. Đây là một trong những nhà sản xuất lõi lọc nước hàng đầu trên thế giới hiện nay.
 • Công nghệ lọc RO: Có nhiều công nghệ lọc nước khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ lọc RO có thể giúp bạn loại bỏ đến 99,99% tạp chất có trong nước. Mặt khác, với công nghệ RO, sản phẩm máy lọc nước của bạn có thể xử lý nhiều loại nước đầu vào khác nhau như nước máy, nước lợ, nước phèn, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, nước giếng...

3. Địa chỉ mua máy lọc nước RO loại nhỏ uy tín

Mutosi là một trong những thương hiệu nhà sản xuất máy lọc nước để bàn, cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy lọc nước của Mutosi sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO hiện đại. Đặc biệt, Mutosi còn tinh chỉnh các mẫu thiết kế máy lọc nước nhỏ gọn, phù hợp giúp bạn lắp đặt máy để bàn, để gầm, tủ bếp thuận tiện.

Máy lọc nước Mutosi qua tích lũy nghiên cứu công nghệ, tối ưu thiết kế và thực tế sử dụng của khách hàng đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội như:

 • Thiết kế: Máy lọc nước để bàn Mutosi có thiết kế ấn tượng với chiều rộng sản phẩm chỉ 17,5cm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại và tinh tế giúp sản phẩm máy lọc nước Mutosi có thể lắp đặt phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau.
 • Cơ chế lọc: Máy lọc nước Mutosi có thể lọc nước, xử lý nước đầu vào hiệu quả, đa dạng với các nguồn nước như nước máy ở các đô thị, thành phố; nước nhiễm mặn ở vùng ven biển; nước phèn; nước cứng; nước giếng; nước nhiễm kim loại nặng… Sau khi đi vào máy lọc, nước được lọc bỏ các tạp chất kích thước lớn, tạp chất kích thước nhỏ và được bù khoáng chất qua các lõi lọc chức năng. Chất lượng nước sau lọc tuân thủ quy chuẩn nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành - QCVN 6-1:2010/BYT. Bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước không những đảm bảo sạch an toàn mà còn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Mutosi tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành

Máy lọc nước Mutosi tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành

 • Linh kiện: Với việc sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ cùng các lõi lọc chất lượng, hiệu năng và độ bền cao đến từ hãng Toray (Nhật Bản), linh kiện tích hợp trong máy lọc nước để bàn Mutosi đạt “chuẩn chất lượng Nhật Bản”.
 • Dung tích, công suất lọc: Dung tích, công suất lọc của sản phẩm Mutosi lớn, lên đến 20 lít nước mỗi giờ. Với công suất lọc như vậy, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước để uống và nấu ăn hàng ngày.
 • Tiết kiệm điện: Máy lọc nước để bàn Mutosi được thiết kế với điện áp hợp lý, trong khoảng 220V – 50 Hz. Máy có điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 35W. Nhờ vậy, sản phẩm tiết kiệm được đáng kể điện năng tiêu thụ và giúp bạn giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng.
 • Giá thành: Giá thành sản phẩm Mutosi cũng rất hợp lý, trong khoảng 5 triệu đồng. Giá thành / hiệu năng và độ bền sản phẩm ở mức tốt và có tính cạnh tranh tốt với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
 • Hệ thống cửa hàng: Với hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc, Mutosi hiện là một trong những thương hiệu nhà sản xuất máy lọc nước có thể đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng của Mutosi để trải nghiệm thực tế sản phẩm, nhận báo giá, tư vấn sản phẩm nhanh chóng.
 • Dịch vụ và chính sách bảo hành: Máy lọc nước để bàn Mutosi có thời gian bảo hành dài hạn, lên đến 36 tháng. Cùng với đó, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng được đội ngũ Mutosi thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn có thể hài lòng, yên tâm với sản phẩm và cả dịch vụ, chính sách bảo hành của Mutosi.

Trên đây, bạn đã cùng Mutosi tìm hiểu về máy lọc nước để bàn. Sản phẩm này tuy thường được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu về kích thước nhưng vẫn đảm bảo công năng lọc nước và chất lượng nước sau lọc ở mức cao. Nếu cần tư vấn, nhận thêm thông tin về máy lọc nước để bàn, bạn có thể liên hệ với Mutosi.

 • Hotline: 1900.636.595
 • Mutosi Hà Nội: Số 25, Lô TT8, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Mutosi TP. Hồ Chí Minh: Số 17A, Trường Chinh, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Tất cả những tận tâm nằm ở giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của MUTOSI - Đó là sự trung thực, tận tụy, nhanh nhẹn theo văn hóa của người Nhật Bản.

Chúng tôi đặt tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi: “Mua đúng nhu cầu - Phù hợp túi tiền - Chân thành hỗ trợ”

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước của MUTOSI.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước MUTOSI tại: https://mutosi.com/

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn