search
phonecart

Tham khảo ngay 4 loại máy lọc nước gia đình loại tốt nhất!

Ngày đăng: 02/05/2021 09:34:55 Ngày cập nhật: 21/03/2023 15:27:22

Máy lọc nước gia đình loại tốt là sản phẩm điện gia dụng được nhiều gia đình tìm kiếm hiện nay. Đầu tư một chiếc máy lọc nước chất lượng là cách cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Mutosi và chọn cho mình chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp bạn nhé.

1. 4 loại máy lọc nước gia đình loại tốt nhất mà bạn nên biết

Bạn băn khoăn giữa hàng trăm lựa chọn máy lọc nước trên thị trường vì không có nhiều kinh nghiệm? Đừng lo lắng, gợi ý top 4 máy lọc nước dành cho gia đình dưới đây của Mutosi sẽ giúp sự lựa chọn này dễ dàng hơn. Cùng tham khảo ngay.

1.1. Máy lọc nước Nóng - Nguội: MP-582H-GR

Không phải ngẫu nhiên mà máy lọc nước MP-582H-GR của Mutosi trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng nhiều năm qua. Các đặc điểm nổi bật làm nên tên tuổi sản phẩm này có thể kể đến:

 • Bình áp suất được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế siêu bền, vòi lấy nước cùng các lõi lọc, cốc lọc đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008

 • Máy có hai tính năng Nóng - Nguội lấy trên cùng 1 vòi tiện lợi, thao tác nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Nhiệt độ nước tùy chỉnh từ 45 đến 95 độ C.

 • Hệ thống 8 cấp lọc mạnh mẽ với màng RO thuộc thương hiệu CSM Toray Nhật Bản lọc sạch đến 99% vi khuẩn, ion kim loại nặng và virus có hại nhờ thiết kế màng lọc kích thước siêu nhỏ. Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

 • Công tắc riêng biệt giúp chủ nhà chủ động được thời gian hoạt động của máy, đảm bảo an toàn cho nhà có trẻ nhỏ và tiết kiệm được điện năng tối đa khi không sử dụng.

Máy lọc nước nóng nguội Mutosi được đánh giá về thiết kế sang trọng hiện đại

Máy lọc nước nóng nguội Mutosi được đánh giá về thiết kế sang trọng hiện đại

Màu sắc: Ghi trắng

Giá cả: 7.690.000đ

Thông số kỹ thuật:

Công suất lọc

10L/H

Tỷ lệ thu hồi nước

40% - 60%

Số lõi lọc

8 lõi

Dung tích

8,5L

Điện năng tiêu thụ

220V - 50Hz

Kích thước

320x400x990 mm

 

1.2. Máy lọc nước Nóng - Nguội: MP-582H-BK

Máy lọc nước Mutosi MP-582H-BK đem đến nguồn nước sạch tiện lợi và nhanh chóng với công suất hoạt động mạnh mẽ. Các điểm nổi bật phải kể đến gồm:

 • Tốc độ làm nóng nhanh với nhiệt độ tùy chỉnh từ 45 - 90 độ C

 • Đáp ứng nhanh nguồn nước nóng phục vụ nhiều hoạt động khác nhau trong đời sống như pha sữa, cà phê, trà hoặc chế mì. Và nguồn nước sau lọc đạt chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

 • Màng lọc Toray Nhật Bản có kích thước siêu nhỏ có khả năng lọc được 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng… đem đến nguồn nước tinh khiết và an toàn cho người uống.

 • Lõi chức năng GAC-T33, lõi hồng ngoại xa, lõi nano và lõi khoáng bạc không chỉ lọc sạch nước mà còn bổ sung những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đồng thời tạo vị ngon ngọt tự nhiên cho nước, kích thích cảm giác muốn uống nước mỗi ngày.

Máy lọc nước với 2 chế độ nóng nguội hoạt động thông minh và tiện dụng

Máy lọc nước gia đình loại tốt của Mutosi với 2 chế độ nóng nguội hoạt động thông minh và tiện dụng

Màu sắc: Đen trắng

Giá cả: 7.690.000đ

Thông số kỹ thuật:

Công suất lọc

10L/H

Tỷ lệ thu hồi nước

40% - 60%

Số lõi lọc

8 lõi

Dung tích

8,5L

Điện năng tiêu thụ

220V - 50Hz

Kích thước

320x400x990 mm

 

1.3. Máy lọc nước Nóng - Lạnh - Nguội: MP-350D-GR

Công nghệ lọc hiện đại giúp máy lọc nóng lạnh nguội của Mutosi nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng và chuyên gia. Dòng sản phẩm này có các điểm nổi bật:

 • Máy lọc động với hệ thống 8 lõi lọc mạnh mẽ đem đến nguồn nước sạch an toàn đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. 

 • 3 chế độ nước nóng - lạnh - nguội hoạt động lấy nước cùng 1 vòi nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, block làm lạnh nhanh giúp nhiệt độ nước giảm xuống chỉ còn 10 độ C

 • Cung cấp các khoáng chất cần thiết, tăng cường pH và tăng vị ngon cho nước uống những hệ thống lõi chức năng được bổ sung trong bộ lọc.

 • Máy lọc nước dễ dàng tùy chỉnh chế độ nóng lạnh theo nhu cầu nhanh chóng và hoạt động an toàn cho người sử dụng nhà có con nhỏ.

Máy lọc nước Mutosi là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Máy lọc nước Mutosi là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Màu sắc: Ghi trắng

Giá cả: 10.490.000đ

Thông số kỹ thuật:

Công suất lọc

10L/H

Tỷ lệ thu hồi nước

40% - 60%

Số lõi lọc

8 lõi

Dung tích

8,5L

Điện năng tiêu thụ

220V - 50Hz

Kích thước

320x400x990 mm

 

1.4. Máy lọc nước Nóng - Nguội - Lạnh: MP-350D-BK

Máy lọc nước nóng nguội lạnh của Mutosi có kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt trong nhiều không gian gia đình hiện đại. Đây là chiếc máy có nhiều công năng ưu việc bạn không thể bỏ qua.

Các điểm nổi bật:

 • Tích hợp 3 tính năng tiện lợi trong cùng 1 sản phẩm với vòi lấy nước nhanh chóng và dễ sử dụng.

 • Nguồn nước nóng lạnh an toàn sức khỏe được lọc tinh khiết, lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn, virus và những tạp chất có hại cho sức khỏe khác

 • Công tắc nóng lạnh và công tắc nguồn hoạt động riêng biệt, dễ dàng ngắt máy khi không có nhu cầu sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện năng tốt hơn.

 • Máy có kích thước nhỏ gọn, ngoài hình sang trọng với hai màu trung tính dễ dàng phối cùng nhiều đồ nội thất khác nhau trong phòng.

 • Chất liệu kính cường lực của vỏ tủ không chỉ bảo vệ hệ thống máy lọc, lõi lọc bên trong tốt hơn mà còn dễ dàng vệ sinh và lau chùi hàng ngày.

Máy lọc nước nóng nguoi MP=350D-BK thiết kế phù hợp nhiều không gian gia đình

Máy lọc nước nóng nguoi MP=350D-BK thiết kế phù hợp nhiều không gian gia đình

Màu sắc: Đen trắng

Giá cả: 10.490.000đ

Thông số kỹ thuật:

Công suất lọc

10L/H

Tỷ lệ thu hồi nước

40% - 60%

Số lõi lọc

8 lõi

Dung tích

8,5L

Điện năng tiêu thụ

220V - 50Hz

Kích thước

320x400x990 mm

 

2. Những yếu tố đánh giá chất lượng máy lọc nước

Chọn mua một chiếc máy lọc nước chất lượng cao không hề khó nếu bạn tuân thủ những yếu tố quan trọng sau:

2.1. Nguồn nước đầu ra phải đảm bảo, đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Chất lượng của nguồn nước đầu ra của một chiếc máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, đây luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ, dù tốt nhất hay không. Nguồn nước máy đã được cam kết đạt chuẩn của Bộ Y Tế là thước đo chính xác nhất.

Hiện nay, quy chuẩn này được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt và có công văn cụ thể là QCVN 6-1/2010/BYT là chỉ tiêu nước uống trực tiếp.

Ngoài ra, một chiếc máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng còn được đánh giá cao bởi những tổ chức hàng đầu về nguồn nguyên liệu hay chất lượng của màng lọc RO. Tính đến thời điểm hiện đại, những hãng máy lọc nước được đánh giá bởi Vinacontrol không nhiều và điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Vì đây là một tổ chức chuyên nghiệp có uy tín trong nước và trên trường quốc tế.

Máy lọc nước cần có chứng nhận đảm bảo uống trực tiếp theo quy định

Máy lọc nước cần có chứng nhận đảm bảo uống trực tiếp theo quy định

2.2. Có sử dụng công nghệ lọc hiện đại

Tại thị trường Việt Nam, có hai công nghệ lọc hiện đại phổ biến là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano. Trong khi Nano có những hạn chế về việc lọc đa dạng các nguồn nước khác nhau, thì máy lọc nước Ro lại làm tốt nhiệm vụ này hơn hẳn với hàng loạt những ưu điểm nổi trội. 

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết hai công nghệ lọc này:

 

Ưu điểm

Nhược điểm

Công nghệ lọc Nano

- Gọn nhẹ dễ lắp đặt và sử dụng mà không cần điện năng, tiết kiệm chi phí cho gia đình trong thời gian sử dụng

- Bổ sung vi lượng khoáng có lợi cho sức khỏe

- Không lọc được đa dạng nguồn nước đầu vào.

- Chất lượng nước lọc không hiệu quả với những nguồn nước yếu

- Tuổi thọ lõi lọc ngắn và thường xuyên bảo trì hơn RO

Công nghệ RO

- Lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau từ nước máy, nước sông, nước phèn, nước lợ đến nước cứng.

- Công nghệ thẩm thấu ngược của màng RO giúp cho nguồn nước sạch tinh khiết và đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

- Lõi chức năng được tích hợp không chỉ cho nguồn nước sạch mà còn bổ sung khoáng, cân bằng pH và nhiều chất có lợi sức khỏe khác.

- Thiết kế hiện đại, sang trọng và tính năng nóng nguội lạnh được bổ sung ở nhiều loại máy hiện đại.

Giá thành cao hơn Nano và cần điện năng để hoạt động.

 

2.3. Máy lọc nước cao cấp cần tích hợp thêm tính năng

Nếu bạn định đầu tư hẳn một chiếc máy lọc nước gia đình loại tốt, đừng quên tìm hiểu các chức năng khác mà một chiếc máy lọc có thể có. Hiện nay, nhiều sản phẩm còn tích hợp tính năng làm nóng với nhiệt độ 95 độ C, tính năng làm lạnh block làm lạnh nhanh chóng 10 độ C. Một số máy lọc nước cao cấp của Mutosi còn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 45 - 95 độ tùy ý. 

Với sản phẩm tích hợp này, người dùng có trải nghiệm tốt hơn và phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau, nhất là nhà có con nhỏ cần pha sữa ban đêm và sáng sớm nhanh chóng. Hoặc văn phòng làm việc cần nước nóng để pha trà, cà phê, mì gói…

Máy lọc nước tích hợp tính năng nóng nguội cho trải nghiệm người dùng tốt hơn

Máy lọc nước tích hợp tính năng nóng nguội cho trải nghiệm người dùng tốt hơn

2.4. Có thiết kế đẹp, hiện đại, ấn tượng

Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước hiện nay còn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ trong từng loại máy lọc nước. Thiết kế không chỉ đảm bảo cả tính thẩm mỹ, tăng vẻ đẹp cho không gian nhà mà còn phù hợp với nhu cầu của từng nơi khác nhau. Có loại máy đứng, có loại máy để gầm tủ tiết kiệm không gian và có cả loại không vỏ tùy bạn lựa chọn.

Các loại máy cao cấp thường sử dụng chất liệu vỏ tủ sơn tĩnh điện chất liệu kính cường lực, vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao. Việc này hỗ trợ bạn lau chùi dễ dàng hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế máy lọc nước Mutosi tinh tế đẹp sang phù hợp mọi không gian gia đình

Thiết kế máy lọc nước Mutosi tinh tế đẹp sang phù hợp mọi không gian gia đình

2.5. Có linh kiện đảm bảo, chất lượng

Linh kiện chính hãng và hoạt động tốt mới có thể giúp chiếc máy lọc của bạn gắn bó với gia đình lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, lõi lọc nước là linh kiện quan trọng cần được kiểm tra kỹ lưỡng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước ra.

Các linh kiện cần được kiểm định chất lượng trước khi bán ra thị trường. Ngoài ra, chúng còn có thể thay thế nhanh chóng khi hết hạn sử dụng và nguồn cung này cần chính hãng.

Linh kiện máy lọc nước đóng vai trò cực quan trọng trong nguồn nước đầu ra sạch

Linh kiện máy lọc nước đóng vai trò cực quan trọng trong nguồn nước đầu ra sạch

3. Kinh nghiệm chọn được máy lọc nước gia đình loại tốt, phù hợp nhất

Một chiếc máy lọc nước gia đình loại tốt nhất định không thể thiếu những cân nhắc phù hợp, dưới đây là kinh nghiệm chọn sản phẩm từ chuyên gia dành cho bạn:

 • Chọn theo tình trạng nước tại gia đình: Bạn cần xác định gia đình có bao nhiêu thành viên để chọn sản phẩm máy lọc phù hợp. Hoặc xem xét các tính năng có thực sự cần thiết và dùng hết không. Nếu không, Mutosi khuyên bạn nên lược bỏ những chi tiết này và chỉ chọn chiếc máy có số lượng tính năng phù hợp nhu cầu.

 • Chọn theo công suất và nhu cầu sử dụng: Đối với gia đình có 2 - 4 thành viên, máy lọc nước có công suất tầm 8 - 10L/H là phù hợp; gia đình 5 - 6 thành viên máy lọc nước tầm 15L/H được ưu tiên và gia đình đông thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân nên chọn loại máy lọc bán công nghiệp để tiết kiệm chi phí và tối ưu nhu cầu.

 • Chọn máy theo mức giá: Máy lọc nước hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu mà bạn chọn. Chỉ với 6 triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu 1 chiếc máy lọc RO chất lượng đến từ thương hiệu Mutosi. Tuy nhiên, với máy loại tốt thì bạn cầu đầu tư từ 9 - 10 triệu đồng đầy đủ các tính năng và lõi chữ năng được thêm vào.

Máy lọc nước được lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế

Máy lọc nước được lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế

4. Địa chỉ cung cấp máy lọc nước gia đình loại tốt nhất

Để mua máy lọc nước gia đình loại tốt và chính hãng tại Việt Nam, Mutosi luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy được đánh giá cao bởi cả chuyên gia và khách hàng. Thương hiệu hoạt động lâu năm trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn: Không chỉ đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp được cấp bởi Bộ Y Tế mà máy lọc của Mutosi còn được Vinacontrol công nhận, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhiều bước.

 • Đa dạng mẫu mã, tích hợp nhiều tính năng: Sản phẩm với màu sắc trung tính sang trọng, kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt trong nhà mà không làm ảnh hưởng đến nội thất thiết kế tổng thể.

 • Giá cả hợp lý: Giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp. Độ bền sản phẩm cao giúp Mutosi khẳng định tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, giá bán rất hợp lý so với chất lượng sản phẩm mang lại được cam kết bởi nhà sản xuất giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 • Với hơn 3000 điểm bán trên cả nước: Khách hàng dễ dàng quan sát, trải nghiệm mẫu thực tế, dễ mua, dễ bảo hành, sửa chữa. Tham khảo hệ thống của hàng tại đây:  https://mutosi.com/he-thong-cua-hang.html 

 • Mutosi hiện đang áp dụng chính sách bảo hành hàng chính hãng 24 tháng trong đó có bảo hành linh kiện thời gian khác biệt lên đến 36 tháng: https://mutosi.com/chinh-sach-bao-hanh.html

Mutosi là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng Việt Nam

Mutosi là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng Việt Nam

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về máy lọc nước gia đình loại tốt Mutosi chia sẻ cùng bạn, nếu cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với Mutosi qua:

 • Hotline: 1900.636.595

 • Mutosi Hà Nội: Số 25, Lô TT8, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Mutosi TP. Hồ Chí Minh: Số 17A, Trường Chinh, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Tất cả những tận tâm nằm ở giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động của MUTOSI - Đó là sự trung thực, tận tụy, nhanh nhẹn theo văn hóa của người Nhật Bản.

Chúng tôi đặt tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi: “Mua đúng nhu cầu - Phù hợp túi tiền - Chân thành hỗ trợ”

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước của MUTOSI.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước MUTOSI tại: https://mutosi.com/

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết