search
phonecart

Máy lọc nước Mutosi đạt chuẩn quốc gia QCVN6-1:2010/BYT nước uống trực tiếp

Ngày đăng: 07/05/2020 17:34:38 Ngày cập nhật: 23/03/2023 14:01:38

Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để thẩm định chất lượng của máy lọc nước.

Mutosi là một trong số ít những thương hiệu máy lọc nước đã được khẳng định cho nước sau lọc đạt quy chuẩn này với thông tin minh bạch, giúp người tiêu dùng và nhà phân phối có thể an tâm chọn lựa trước sự đa dạng của các dòng máy lọc nước hiện có trên thị trường.

Tiêu chuẩn để được cấp chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT khó hay dễ?

Thông thường, nguồn nước sinh hoạt tại các khu dân cư, hộ gia đình dù đảm bảo đạt quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt hoặc về chất lượng nước ăn uống cũng không thể uống trực tiếp khi chưa qua xử lý. Các nguồn nước này phải được làm tinh sạch các thành phần độc hại như asen, nitrit, mangan, vi sinh vật có hại… mới đạt yêu cầu theo QCVN 6-1:2010/BYT – tức Quy chuẩn cho nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Chính vì vậy, chỉ có những thương hiệu máy lọc nước cho ra nguồn nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT mới có thể đảm bảo an toàn sức khoẻ người dùng.

Máy lọc nước Mutosi nguồn nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Máy lọc nước Mutosi nguồn nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, khả năng đảm bảo hiệu quả lọc nước như vậy cần được đánh giá kiểm chứng bởi các tổ chức uy tín và chuyên nghiệp.

Máy lọc nước của hãng Mutosi đã được Tập đoàn Vinacontrol, một tổ chức chuyên nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế về đánh giá sự phù hợp, tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đạt yêu cầu của QCVN 6-1:2010/BYT. Trải qua quy trình thẩm định, thử nghiệm độc lập và khách quan, máy lọc nước Mutosi đã vượt xa yêu cầu về hiệu quả lọc nước theo các chuẩn mực thông thường.

Không chỉ lọc hiệu quả với nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn, máy lọc nước Mutosi còn khẳng định sự khác biệt khi được thử thách với nguồn nước có mức ô nhiễm gấp 10 lần giới hạn cho phép. Kết quả, với mọi nguồn nước đầu vào cho quá trình kiểm định, nước sau khi lọc qua máy lọc nước Mutosi đều đạt yêu cầu của QCVN 6-1:2010/BYT.

Sự khác biệt từ màng lọc CSM – Toray chuẩn Nhật Bản

Máy lọc nước Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM – Toray từ Nhật Bản. Đây là công nghệ cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm, cho ra nguồn nước lọc không chỉ đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dùng.

Tập đoàn Toray Nhật Bản hiện là tập đoàn lớn đứng thứ 2 trên thế giới về màng lọc với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất màng lọc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính. Do đó, màng lọc CSM mang thương hiệu Toray đảm bảo các thông số kỹ thuật khắt khe về chất lượng nước tinh khiết, tỷ lệ nước thải, độ bền cơ học.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn, màng lọc CSM sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng cho khả năng lọc gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại. Màng lọc CSM có thể loại bỏ muối lên tới 99% với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết hơn 50% và có “tuổi thọ” trung bình từ 36 – 60 tháng.

Màng lọc CSM tuổi thọ cao

Màng lọc CSM tuổi thọ cao

Có thể nói, khi chọn một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người như máy lọc nước, cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng cần phải cẩn trọng. Những sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT như Mutosi là lựa chọn hàng đầu. Mặt khác, với chất lượng chuẩn Nhật Bản, thiết kế tinh tế, sang trọng, máy lọc nước Mutosi hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà người tiêu dùng bỏ ra.

Nguồn: Dantri.com.vn

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn