search
phonecart

Giúp con củng cố đề kháng bằng cách uống nước, mẹ đã biết?

Ngày đăng: 05/01/2023 11:28:44 Ngày cập nhật: 05/06/2023 10:48:31

Nhiều bậc cha mẹ hiện đại cho biết, họ ưu tiên lựa chọn giải pháp đơn giản nhưng an toàn, hiệu quả để chăm sóc con cái. Ngay cả trong việc uống nước của con cũng ưu tiên chọn "nước sạch" với 1 tỷ bào tử lợi khuẩn hay các mẹ vẫn gọi với cái tên "nước khoẻ" hàng ngày để giúp con củng cố nền tảng sức đề kháng.

"Đau đầu" vì nỗi lo đề kháng cho con

"Tích cực chăm bẵm cả năm mới đạt thể trạng tốt, thế mà bệnh một tuần đã mất nước rồi sụt hẳn cả ký.", "Vô trường học thì bé hay quên uống nước, môi trường tập thể lại dễ lây nhiễm bệnh nếu con đang không khoẻ."… Câu chuyện "đề kháng" thường trở lại rôm rả vào những tháng cuối năm, khi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút hoạt động mạnh khiến trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hoá… Và thế là, một vòng tròn luẩn quẩn "đề kháng yếu – bé nhiễm bệnh - mệt mỏi, biếng ăn, lười uống nước - lại giảm sức đề kháng" khiến cha mẹ như muốn "sốt" theo.

Đề kháng cho con luôn là nỗi lo của các bậc cha mẹ

Đề kháng cho con luôn là nỗi lo của các bậc cha mẹ

Một số trẻ khi mệt mỏi, nôn ói nhiều sẽ lại càng "sợ" ăn uống. Khi nôn trớ thì bé lại mất nước, mất điện giải. Ngặt nỗi, bé chỉ chịu ăn thức ăn dễ nuốt và kén các món rau, củ, quả là nguồn vitamin cần thiết để giúp cơ thể củng cố nền tảng đề kháng, nước thì chỉ uống cầm chừng. Ngoài ra, khi liên tục phải uống kháng sinh dài ngày, cơ thể bé cũng bị ảnh hưởng phần nào, dễ nhận thấy là việc mất cân bằng vi sinh đường ruột, rối loạn tiêu hoá khiến bé càng uể oải, xanh xao, lâu phục hồi.

"Nước khe" b sung probiotics - Gii pháp đơn gin góp phn tăng đ kháng hiu quả

Nước không những cần sạch mà còn được bổ sung bào tử lợi khuẩn, tốt cho sức khỏe. Sức đề kháng như một tấm khiên chắn bảo vệ sức khoẻ của con trẻ và cách để "chăm sóc" sức đề kháng chính là chăm sóc đường ruột khoẻ, bởi đường ruột chính là nơi tập trung tới 70% thành phần của hệ miễn dịch. Khi có đường ruột và hệ tiêu hoá ổn định, bé sẽ ít nguy cơ đối mặt với bệnh vặt như sốt, ho, sổ mũi, ăn uống cũng cảm thấy ngon lành hơn, từ đó tránh được vòng lặp luẩn quẩn của biếng ăn, bệnh tật.

Đường ruột luôn chứa song song vi khuẩn có hại và có lợi. Chính những hại khuẩn là tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng sức đề kháng và lợi khuẩn sẽ làm nhiệm vụ phục hồi tổn thương, kéo lại sự cân bằng tự nhiên cho đường ruột và giúp cơ thể khỏe mạnh. Có nhiều cách để bổ sung lợi khuẩn cho trẻ, và  trong thời gian gần đây, bổ sung bào tử lợi khuẩn probiotics từ nước là một khái niệm mới mẻ nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình trẻ.

"Là mẹ của một bé trai 6 tuổi đang đi học tiêu học, tôi luôn phải quan tâm nhiều đến chế độ ăn vì bé hay rối loạn tiêu hoáVới thời gian chơi đùa, học kỹ năng ở trường, bé hay ham vui mà quên uống nước, lại lười ăn rau, trái cây nên về nhà rất hay than khát, đau bụng. Nhờ có máy lọc nước bổ sung probiotics cho con mỗi ngày, giúp con tăng cường hệ miễn dịch bên trong, tôi yên tâm vì cả 8 tiếng ở trường và về nhà, bé đều được bảo vệ sức khoẻ đường ruột một cách đơn giản." - Chị Minh Anh (32 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Nước khỏe với 1 tỷ bào tử lợi khuẩn là phương pháp để bảo vệ tiêu hoá, tăng cường đề kháng cho trẻ

"Nước khỏe" với 1 tỷ bào tử lợi khuẩn là phương pháp để bảo vệ tiêu hoá, tăng cường đề kháng cho trẻ

 

Với máy lọc nước Mutosi Probiotics, từ giờ mẹ đã có thêm trợ thủ đắc lực trong hành trình bảo vệ tiêu hoá, tăng đề kháng cho con. Nước từ máy lọc nước Mutosi Probiotics vượt ra ngoài định nghĩa "nước uống" và trở thành "nước khỏe" với 1 tỷ bào tử lợi khuẩn, nồng độ cao được bổ sung vào 3 cốc nước mỗi ngày.

Khi trẻ bệnh, biếng ăn hay chịu tác dụng phụ của kháng sinh thì hại khuẩn có cơ hội lấn át lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Trong khi lợi khuẩn khá yếu và dễ bị chết khi qua axit dạ dày thì bào tử lợi khuẩn là một dạng lợi khuẩn bất hoạt, bền thời gian, bền nhiệt, bền axit nên sống được trong môi trường của dạ dày. Do đó, nước bổ sung bào tử lợi khuẩn khi qua được dạ dày an toàn để tới đường ruột và phát triển thành lợi khuẩn, giúp ức chế và đào thải hại khuẩn lấy lại sự cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, cải thiện hệ tiêu hoá, tăng chuyển hoá và hấp thu chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch tự sinh cho trẻ.

Mutosi Hydrogen Probiotics tạo ra "nước khoẻ" chứa bào tử lợi khuẩn

Mutosi Hydrogen Probiotics tạo ra "nước khoẻ" chứa bào tử lợi khuẩn

Đề kháng trong những năm đầu đời rất quan trọng với cả cuộc đời trẻ. Nền tảng miễn dịch được nâng đỡ từ bên trong, đều đặn hàng ngày một cách tốt và hiệu quả chỉ qua thói quen "uống nước", trẻ sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm khám phá cuộc sống rộng lớn ngoài kia cùng cha mẹ.

Với cảm hứng từ chuẩn mực sống Nhật, thương hiệu Mutosi ra mắt dòng máy lọc nước Mutosi Probiotics chuyên biệt bổ sung 1 tỷ bào tử lợi khuẩn trong nước uống mỗi ngày, hỗ trợ tăng miễn dịch đường ruột, tăng chuyển hoá và hấp thụ dinh dưỡng, phòng ngừa các bệnh tiêu hoá.

Máy lọc nước Mutosi Probiotics sử dụng bào tử lợi khuẩn LiveSpo đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả phòng và bảo vệ hệ tiêu hóa. LiveSpo thương hiệu men vi sinh Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận FDA Mỹ, sản phẩm được xuất khẩu đi hơn 20 quốc gia.

Tham khảo thông tin tại: https://mutosi.com/pages/mutosi-hydrogen-probiotics

Theo Afamily

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Happy SVG Rất tốt
SVG Cần cải thiện
Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Để nhận thông tin mới từ Mutosi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn